V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ sao Valencia cởi sạch, đi lang thang giữa thiên nhiên

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Người mẫu kiêm người dẫn chương trình người Tây Ban Nha, Tamara Gorro vừa táo bạo khỏa thân 100% đi giữa thiên nhiên hoang dã.
Vợ Garay khỏa thân giữa thiên nhiên

Đây không phải lần đầu Tamara Gorro khỏa thân đi giữa thiên nhiên hoang dã. Hầu như năm nào vợ của Ezequiel Garay cũng từ bỏ cuộc sống hiện đại vài ngày để trở về với thiên nhiên và mỗi dịp như vậy, NHM của Tamara Gorro và trung vệ Argentina lại được một phen bổ mắt.

Tamara Gorro đã tung bức ảnh sexy nói trên lên tài khoản Instagram có 1,2 triệu người theo dõi của mình và ngay lập tức nhận được hàng nghìn lượt like và bình luận. Tất cả đều trầm trồ khen ngợi thân hình nuột nà của Tamara Gorro dù người đẹp 32 tuổi này đã có 2 mặt con.

Thậm chí, không ít người tỏ ra ghen tỵ với Ezequiel Garay, chê trung vệ Argentina xấu trai, đá bóng thuộc hạng xoàng nhưng tốt số có được cô vợ đẹp như tiên.

Ezequiel Garay và Tamara Gorro cưới nhau năm 2012 sau một thời gian dài sống như vợ chồng. Cũng trong năm này, người đẹp Tây Ban Nha giành danh hiệu nàng WAGs gợi tình nhất thế giới.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!