V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ sao BĐN khuyên Ronaldo và toàn đội ‘tự sex' ở Nga

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vera Ribiero, vợ thủ môn tuyển Bồ Đào Nha là Rui Patrício khuyên các cầu thủ Seleccao nên thường xuyên thủ dâm ở World Cup 2018.
Trước khi ông chồng Rui Patrício cùng các tuyển thủ BĐN lên đường sang Nga dự World Cup 2018, Vera Ribiero, tiến sĩ nghiên cứu về tình dục đã xuất bản một cuốn sách liên quan đến tình dục và bóng đá.


Trong cuốn sách này, Vera Ribiero cho rằng, để gia tăng cơ hội giành chức vô địch World Cup 2018, các tuyển thủ Bồ Đào Nha không nên “làm chuyện ấy” trước mỗi trận đấu.

Tuy nhiên, theo Vera Ribiero, cách tốt nhất để Cris Ronaldo và các đồng đội ở tuyển Bồ Đào Nha giảm bớt căng thẳng, lo lắng trước mỗi trận đấu là thủ dâm thường xuyên.

Theo tiến sĩ tình dục Vera Ribiero, không có mối liên hệ khăng khít nào giữa tình dục và bóng đá nhưng tình dục có ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lí của các cầu thủ.

Trong cuốn sách mới xuất bản của mình, Vera Ribiero chỉ ra rằng, thủ dâm sẽ giúp các cầu thủ giảm bớt căng thẳng, lo lắng trước mỗi trận đấu và có thể giúp họ gặt hái kết quả tốt nhất trên sân.

Sex là chủ đề luôn được nhắc đến nhiều trước mỗi kì World Cup. Romario tiết lộ, việc sex trước mỗi trận đấu từng giúp ông hưng phấn và thi đấu tốt hơn. Vì thế, huyền thoại bóng đá Brazil đã khuyên các cầu thủ Selecao đặc biệt là ngôi sao Gabriel Jesus nên "làm chuyện ấy" để chơi tốt hơn trên sân.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Ruồi
Một cô vợ thật tuyệt vời!

Ruồi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/18 11:46