V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ sắp cưới ăn mặc sexy cổ vũ Cris Ronaldo

Chủ nhật, 01/07/2018 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Georgina Rodriguez, bạn gái của Cris Ronaldo đã ăn mặc rất mát mẻ đến sân cổ vũ ngôi sao Real Madrid ở trận BĐN thua Uruguay 1-2.
Như các trận đấu ở vòng bảng, đêm qua Georgina Rodriguez đã có mặt ở sân Fisht Olympic cổ vũ Cris Ronaldo trong trận gặp Uruguay ở vòng 1/8.


Đến Fisht Olympic cổ vũ cho Cris Ronaldo còn có mẹ đẻ, con trai của ngôi sao người Bồ cùng những thành viên trong gia đình.

Georgina Rodriguez là người nổi bật nhất trên khu vực VIP Cris Ronaldo đặt mua cho bạn gái, mẹ đẻ và gia đình ngồi xem cổ vũ mình.

Không mặc bộ đồ kín đáo của tuyển BĐN như những trận trước, đêm qua Georgina Rodriguez đến sân với chiếc áo khoe già nửa vòng 1 đẫy đà của mình.

Đáng tiếc là nhận được cổ vũ nhiệt tình của vợ sắp cưới Georgina Rodriguez (đã đính hôn bí mật với Ronaldo) và những người thân trong gia đình nhưng Cris Ronaldo đã không gây được ấn tượng gì trong trận thua Uruguay.

Cả trận, Cris Ronaldo không tung ra được cú dứt điểm nguy hiểm nào trước hàng thủ được bố trí vô cùng chặt chẽ của đối thủ. Sau Leo Messi, Cris Ronaldo cũng phải khăn gói rời Nga vì bị loại ngay ở vòng 1/8 World Cup. 

Georgina Rodriguez và gia đình cổ vũ Ronaldo


Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!