V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ cũ Ryan Giggs cặp kè, sống thử với trai kém 10 tuổi

Chủ nhật, 07/04/2019 20:12
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vợ cũ của Ryan Giggs, Stacey đã trở lại tình trường sau 3 năm chia tay huyền thoại Man United.
Giggs và vợ cũ Stacey

Sau 10 năm chung sống và có với nhau 2 mặt con (Zach và Liberty), Stacey đã ly dị Ryan Giggs vào năm 2016. Người phụ nữ 40 tuổi này đã chủ động đâm đơn chia tay Ryan Giggs vì liên tục bị huyền thoại M.U phản bội (léng phéng với gái lạ).

Ryan Giggs đau điếng vì cuộc ly hôn này vì phải chia một nửa tài sản (tổng tài sản là 40 triệu bảng) cho Stacey. Kể từ khi ly dị, Stacey sống trong căn hộ sang trọng được chia ở Manchester, nơi từng là tổ ấm của cô và huyền thoại M.U.

Sau 3 năm sống độc thân vì không tin tưởng đàn ông, cách đây 2 tháng Stacey đã cặp kè với nam ca sỹ kiêm nhạc sỹ và diễn viên người Manchester, Max George.

Max George, tình mới của Stacey

Theo tờ The Sun, Max George và Stacey được bạn bè giới thiệu trong 1 quán bar cách đây 2 tháng và dính nhau không không dứt từ đó. Hàng xóm của Stacey cho biết, những ngày qua, Max George đến căn hộ trị giá 3,5 triệu bảng của vợ cũ Ryan Giggs  như cơm bữa. Thậm chí, nam ca sỹ 30 tuổi này còn ở lỳ hàng tuần trong biệt thự vốn trước đó thuộc sở hữu của Ryan Giggs (Giggs chia căn hộ này cho Stacey sau khi ly dị).

Một người bạn của cả 2 cho biết, Stacey và Max George đang sống với nhau như vợ chồng và rất hợp nhau nên đã tính đến chuyện làm đám cưới dù mới cặp kè 2 tháng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!