V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ bầu bí, Bruno Fernandes đi chợ một mình

Chủ nhật, 21/06/2020 16:46
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cánh săn ảnh của The Sun vừa chộp được hình ảnh Bruno Fernandes tranh thủ đi siêu thị mua đồ.
Bruno Fernandes đi chợ

Bruno Fernandes đến một siêu thị ở Hale Barns (Cheshire), gần ngôi nhà của tiền vệ người Bồ Đào Nha ở đây. Đi cùng tiền vệ của M.U có một người bạn. Tuy nhiên, người đàn ông này ngồi trên xe trong khi Bruno Fernandes vào siêu thị mua đồ.

Từ khi gia nhập M.U, Bruno Fernandes thường đi mua sắm cùng vợ là Ana Pinho và cô con gái Matilde. Do Ana Pinho đang mang thai, đồng thời tránh nguy cơ lây nhiễm Covid-19 nên tiền vệ 25 tuổi đi mua đồ một mình.

Cuối tháng 3/2020, Bruno Fernandes thông báo một tin không thể vui hơn. Theo đó, vợ anh đang mang thai. Cựu tiền vệ Sporting Lisbon tiết lộ bà xã Ana Pinho sắp sinh cho anh một bé trai.

Mới gia nhập M.U vào tháng 1/2020 nhưng Bruno Fernandes ngay lập tức trở thành ngôi sao của Quỷ đỏ. Tuyển thủ Bồ Đào Nha đã ghi 3 bàn và có 3 đường chuyền thành bàn tại Premier League.

Hôm qua, Bruno Fernandes ghi bàn giúp M.U có trận hòa 1-1 trước Tottenham. Trận hòa giúp Quỷ đỏ rút ngắn khoảnh cách với Chelsea xuống còn 2 điểm (46/48). Tuy nhiên, M.U đá nhiều hơn The Blues 1 trận.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!