Tin tức

Vợ Valdes cởi sạch, khoe vòng 1: Gái 3 con trông...

Thứ bảy, 09/01/2016 18:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù đã là gái 3 con nhưng trông Yolanda Cardona, vợ của Victor Vales vẫn cứ… mòn con mắt.
Trên Instagram, Yolanda Cardona vừa tung lên một số hình ảnh cô chụp ảnh khoả thân cho tạp chí Soho.


“Tháng này tôi làm việc với tạp chí Soho. Rất vui khi được làm việc với họ. Hy vọng các bạn thích”, bà xã của Victor Valdes đính kèm thông điệp này với loạt ảnh ‘nude’ khoe vòng 1 đẹp miễn chê cô tung lên mạng xã hội.

Yolanda Cardona là người mẫu khá nổi tiếng Colombia. Đây là lần đầu tiên nàng WAGs của Victor Valdes trở lại công việc người mẫu sau một thời gian dài bận sinh con đẻ cái, chăm sóc 3 người con với cựu thủ môn Barcelona.

Sự nghiệp của Valdes xuống dốc không phanh kể từ khi chuyển sang Man United. Ngược lại, sự nghiệp người mẫu của Yolanda Cardona không hề bị ảnh hưởng vì danh tiếng của chồng.

Trong thời gian bận chăm con, Yolanda Cardona nhận được rất nhiều lời mời hợp tác của các tạp chí danh tiếng TBN cũng như Colombia.

Yolanda Cardona chỉ là WAGs của Man United trên danh nghĩa bởi cô không giao lưu cũng như tham dự các buổi tiệc tùng với vợ và bạn gái của các ngôi sao Quỷ đỏ.

Cuối năm ngoái Yolanda Cardona từng nổi đoá chỉ trích Van Gaal và Man United vì đã không mời chồng mình dự bữa tiệc từ thiện thường niên của đội bóng.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
pippi17
Hic, gái 3 con mà ngực đẹp thế này á??? Ực ực.

pippi17

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 19/08/15 18:10
Năm sinh 1986