V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vợ Rooney lại mang bầu: Đẻ hết trứng, ra con gái mới thôi

Thứ bảy, 19/08/2017 14:19
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Coleen Rooney, vợ tiền đạo Wayne Rooney vừa xác nhận đang mang bầu lần thứ 4.
“Quá vui mừng. Không bao giờ phủ nhận tin tức nhưng tôi luôn luôn bảo vệ nó. Tôi đã đi kiểm tra và kết quả thật tốt. Em bé thứ 4 đang trên đường ra đời”, Coleen Rooney hồ hởi thông báo trên mạng xã hội sắp sinh con lần thứ 4.


Hiện tại, Coleen Rooney và Wayne Rooney đã có với nhau 3 mặt con, bé Kai, 7 tuổi, Klay, 4 tuổi và Kit, 1 tuổi. Cả 3 người con này của tiền đạo hiện khoác áo Everton đều là con trai.

Trong tuyên bố mới đây của mình Coleen Rooney khẳng định, với cô, việc sinh con trai hay con gái không quan trọng, miễn là chúng khoẻ mạnh và ngoan ngoãn.

Tuy nhiên, theo một người thân của Wayne Rooney tiết lộ, Coleen Rooney không quan tâm đến giới tính con cái nhưng tiền đạo người Anh thì rất quan tâm đến điều này.

Cụ thể, Wayne Rooney rất yêu trẻ nhỏ đặc biệt là con gái và muốn gia đình mình đầm ấm, đầy đủ ‘cả nếp lẫn tẻ’, như đại gia đình đàn anh David Beckham nên ngôi sao hiện khoác áo Everton muốn đẻ cho bằng đường một mụn con gái.

Nếu ở lần sinh sắp tới, cô vợ Coleen Rooney lại hạ sinh con trai thì Wayne Rooney sẽ lại đẻ lần thứ 5 thậm chí thứ 6 và 7, đẻ hết trứng cho ra con gái mới chịu dừng lại.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
vietrao
Đẻ hết trứng khi nào ra gái mới thôi,ghê zậy? Rooney khủe thế có đẻ hết cả buồng trứng cũng ko ra con gái đâu,để vietrao sang anh làm giống cho mới ra con gái

vietrao

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 18/06/16 23:10
Năm sinh 1980