V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Về quê cưới vợ, Trọng Hoàng chia tay đội tuyển

Thứ sáu, 19/10/2018 16:49
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đội tuyển Việt Nam sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng bởi tiền vệ trở về quê nhà để làm đám cưới.

Trong buổi tập sáng nay, BHL đã gia tăng cường độ vận động cho các cầu thủ với các bài tập bổ trợ về sức mạnh, sức bền và tốc độ.

Các giáo án đều được tính toán một cách kỹ lưỡng để đảm bảo đạt hiệu quả tốt nhất, đặc biệt trong thời điểm các cầu thủ vừa mới kết thúc mùa giải tại cấp CLB. 

Trợ lý Lee Young Jin được cử đi theo dõi trận đấu giao hữu giữa ĐT Malaysia và ĐT Kyrgyzstan hôm 16/10 vừa qua sau khi hoàn thành nhiệm vụ cũng đã có mặt tại Paju để hỗ trợ HLV trưởng Park Hang-seo.

Về nhân sự, đội tuyển sẽ tạm chia tay Trọng Hoàng trong giai đoạn tập huấn còn lại tại Hàn Quốc. Tiền vệ này có kế hoạch tổ chức đám cưới vào ngày 25/10 và đã báo cáo với HLV trưởng Park Hang Seo ngay sau khi được triệu tập vào danh sách tập trung. 

HLV trưởng Park Hang Seo đã chúc phúc cho học trò của mình và đồng ý để Trọng Hoàng trở về quê nhà làm đám cưới vào ngày 23/10 tới, sau khi tham gia trận đấu tập đầu tiên của ĐT Việt Nam với Incheon United FC.

Trước đó, dù biết trước kế hoạch của Trọng Hoàng nhưng HLV trưởng Park Hang-seo vẫn mang theo tiền vệ này sang tập huấn tại Hàn Quốc để tạo sự bắt nhịp với đội tuyển. Sau đám cưới, Trọng Hoàng sẽ hội quân trở lại cùng các đồng đội khi ĐT Việt Nam trở về nước vào ngày 30/10.

Ngày 22/10, HLV Park Hang-seo có bài kiểm tra đầu tiên với các học trò bằng trận đấu tập với Incheon United FC – đội bóng cũ của Xuân Trường đến từ giải K-League.
Hà Nhật
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chúc mừng anh. bàn thắng cuộc đời

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 38
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 01/04/2019 22:59