V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Về hưu, chủ tịch Premier League nhận thưởng siêu khủng

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau khi về hưu, Chủ tịch Premier League, Richard Scudamore sẽ nhận được khoản tiền thưởng lên đến 5 triệu bảng từ các CLB ở giải đấu này.

Theo đó, 20 CLB đang tham dự Premier League 2018-19 sẽ đóng góp mỗi đội 250 nghìn bảng “tri ân” ông Richard Scudamore. Tổng số tiền mà vị chủ tịch điều hành giải đấu nổi tiếng này nhận được lên đến 5 triệu bảng.


Ý tưởng tri ân Richard Scudamore đến từ chủ tịch của Chelsea, Bruce Buck. Ông Buck vốn là bạn thân của Scudamore và tin rằng người đàn ông 59 tuổi này xứng đáng được tưởng thưởng sau 19 năm cống hiến cho Premier League.

Dưới sự lèo lái của Scudamore, Premier League đã vươn mình mạnh mẽ và trở thành giải đấu hấp dẫn và giàu có bậc nhất thế giới. Tiền bản quyền truyền hình của Premier League khi Scudamore nhận chức chỉ là 670 triệu bảng, hiện tại đã tăng lên đến 5,14 tỷ bảng.

Theo BBC Sport, mức lương hàng năm của Scudamore là 2,5 triệu bảng. Nếu 20 CLB ở Premier League đều chấp nhận đóng góp, ông sẽ nhận được tiền thưởng gấp đôi số tiền này. Trên hết, khoản tiền thưởng này là sự công nhận tầm ảnh hưởng của Scudamore với Premier League.

Theo kế hoạch, ông Scudamore sẽ chính thức nghỉ hưu vào tháng tới. Hôm qua, Premier League cũng đã chính thức bổ nhiệm bà Susanna Dinnage làm giám đốc điều hành mới. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!