V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vập vào ma tuý, cựu cầu thủ Parma giết mẹ đẻ, em ruột

Thứ sáu, 14/07/2017 17:22
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ sinh ra ở Italia gốc Ghana, Solomon Nyantakyi đã nhận tội giết mẹ đẻ và em gái ở nhà riêng của mình tại Parma.
Cầu thủ mang 2 quốc tịch Italia và Ghana, Solomon Nyantakyi đã xuống tay giết hại mẹ đẻ mình là bà Patience Nyantakyi Mfum, 45 tuổi và cô em gái 11 tuổi Magdalene Nyantakyi tại nhà riêng ở Parma vào hôm 11/7 vừa qua.

Solomon Nyantakyi (phải)

Ngay sau khi sát hại những người thân của mình và bỏ họ chết trong vũng máu đầm đìa, Solomon Nyantakyi đã đào tẩu khỏi Parma. Tuy nhiên, cựu cầu thủ Parma này đã bị cảnh sát Italia bắt khi đang trên đường chạy trốn ở tàu điện tại Milan.

Bị cảnh sát tóm cổ, Solomon Nyantakyi đã thú nhận hành động vô nhân tính của mình: “Đúng là tôi đã giết mẹ đẻ và em gái ở căn hộ của tôi vào hôm qua. Tôi đã đâm họ nhiều nhát’’.

Sốc trước hành động tàn sát người thân của Solomon Nyantakyi, Godfred Adofo, đồng đội cũ của tiền vệ 21 tuổi này ở Parma cho hay, Solomon Nyantakyi là một cầu thủ điềm tĩnh, tuy nhiên do vấp phải những mối quan hệ xấu (dính líu đến một vài băng đảng xã hội đen chuyên buôn bán ma tuý và bản thân cũng dùng ma tuý) khiến cầu thủ này không còn là chính mình.

“Solomon Nyantakyi là cầu thủ trầm tính. Cách đây 3 tuần tôi vẫn cho cậu ấy đi nhờ và đưa cậu ấy về nhà. Tôi đã khuyên cậu ấy từ bỏ các mối quan hệ xấu và từ bỏ cuộc sống ma tuý.

Solomon Nyantakyi là một cầu thủ đầy tài năng. Giỏi chơi bóng cả 2 chân và tôi đã định giới thiệu cậu ấy với người đại diện của tôi”, Godfred Adofo cho hay.

Giống như nhiều cầu thủ Parma, Solomon Nyantakyi đã thất nghiệp sau khi Parma phá sản và trở thành đội bóng nghiệp dư vào năm 2015. Trong khi các đồng đội chạy vạy tìm việc thì tài năng trẻ 21 tuổi này đã rơi vào con đường sa ngã.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Rental
Các Chú Cứ Chém viết:
Xin hỏi cầu thủ này là sao Italia lúc nào và ở đâu
Sao chổi thất nghiệp thì có
Các Chú Cứ Chém
Xin hỏi cầu thủ này là sao Italia lúc nào và ở đâu

Rental

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/04/13 13:20

 

Các Chú Cứ Chém

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 23/09/15 16:56