V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vận động huỷ bỏ kì chuyển nhượng mùa Đông

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo The Sun, các đội bóng lớn của châu Âu đang vận động hành lang để FIFA và UEFA bỏ kì chuyển nhượng giữa mùa giải từ năm 2019.
LĐBĐ Anh (FA) vừa đưa ra một thay đổi lịch sử liên quan đến kì chuyển nhượng ở Premier League. Theo đó, kể từ mùa giải hè 2018, kì chuyển nhượng sẽ kết thúc trước khi mùa giải mới (2018/19) khởi tranh.

Mourinho không hào hứng với việc mua sắm vào mùa Đông

Sở dĩ FA đưa ra quyết định này là để các CLB không bị ảnh hưởng bởi việc mua sắm đồng thời giúp các đội bóng ổn định lực lượng trước khi mùa giải mới khởi tranh.

FA đã khuyến khích 4 giải đấu hàng đầu châu Âu là La Liga, Bundesliga, Serie A và Ligue 1 học theo mình. Chưa có giải đấu nào trong 4 giải đấu hàng đầu này áp dụng luật mới liên quan đến kì chuyển nhượng hè nhưng theo The Sun, các đội bóng hàng đầu châu Âu đang họp bàn và vận động FIFA cũng như UEFA huỷ bỏ kì chuyển nhượng mùa Đông từ tháng 1/2019.

Đây không phải là lần đầu tiên xuất hiện những ý kiến phản đối kì chuyển nhượng mùa Đông. Trước đó, HLV Arsene Wenger cũng đã đăng đàn kêu gọi bỏ kì chuyển nhượng giữa mùa để giúp các đội bóng tránh mất cầu thủ trong giai đoạn quan trọng của mùa giải.

Còn Jose Mourinho, nhà cầm quân của Man United từng cho hay, ông không quan tâm nhiều đến kì chuyển nhượng mùa đông vì phần lớn các hợp đồng giữa mùa đều không hiệu quả.

Kì chuyển nhượng mùa đông lần đầu tiên được mở vào năm 2003 để giúp các đội bóng mua bán các cầu thủ có thể ra đi theo dạng chuyển nhượng tự do vào mùa hè và mua cầu thủ trong trường hợp khẩn cấp.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
cái j liên quan đến cấm chuyển nhượng j thì wênger toàn cầm đầu k ? đúng là đội bóng keo kiệt chuyên hút máu fan nên thấy các đội khác chi tiền còn đội m thì bị chửi vì k có tiền nên đạp đổ đây mà, chuyển nhượng là 1 phần của bóng đá hiện đại, để tăng cường bổ sung cho đội hình thêm sức cạnh tranh, giải đấu trở nên hấp dẫn, tại s lại hủy bỏ dù có giữa mùa đi nữa, mà công bằng ư ? phần lớn các đội chuyển nhượng giữa mùa đa phần là các đội sắp xuống hạng hay đang vật lộn ở nhóm dưới hay arsenal sợ rơi vô nhóm xuống hạng à ?
1

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990