V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vấn đề quyết định tương lai của ‘ngọc thô’ Chelsea

Thứ sáu, 22/02/2019 16:18
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo HLV Maurizio Sarri, Chelsea cần bán bớt cầu thủ chạy cánh nếu muốn giữ “ngọc thô” Callum Hudson-Odoi ở lại.

Callum Hudson-Odoi gia nhập lò đào tạo của Chelsea từ năm 2007 và là tài năng trẻ sáng giá nhất của CLB hiện tại. Tuy nhiên, cầu thủ 18 tuổi người Anh nằng nặc đòi rời Stamford Bridge trong thời gian qua vì có quá ít cơ hội thi đấu. Điểm đến mong muốn của Hudson-Odoi là Bayern Munich, đội bóng hứa sẽ tạo điều kiện cho anh phát triển đúng hướng.


Hợp đồng hiện tại giữa Hudson-Odoi và Chelsea còn thời hạn đến mùa hè năm 2020. Đây là cơ sở giúp The Blues có thể cứng rắn từ chối Bayern Munich trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua và tiếp tục đàm phán, thuyết phục Hudson-Odoi ký hợp đồng mới. Tuy vậy, Chelsea vẫn đang gặp rất nhiều khó khăn bởi lẽ tài năng người Anh chưa thay đổi ý định ra đi.

Theo HLV Maurizio Sarri, vấn đề quyết định tương lai của Hudson-Odoi là số lượng cầu thủ chạy cánh trong đội hình Chelsea. Theo ông, Chelsea cần bán bớt ngôi sao tấn công nếu muốn thuyết phục Hudson-Odoi ở lại.

Sau trận đấu với Malmo, HLV người Italia nói: “Các bạn cần hiểu rõ vấn đề này, ở cùng vị trí với Hudson-Odoi, chúng tôi đang có Hazard, Willian, Pedro… và sẽ không dễ để một cầu thủ trẻ chơi liên tục”.

“Và tôi cũng muốn nhắc nhở mọi người rằng, Hudson-Odoi mới 18 tuổi nhưng đã có 14 trận đấu từ đầu mùa. Không có cầu thủ 18 tuổi người Anh nào khác thi đấu 14 trận cho đội một ở mùa này. Vì thế, tôi nghĩ rằng tôi đang sử dụng cậu ấy đúng hướng”.

“Tất nhiên, 20 trận ở mùa này sẽ tăng lên 30 trận ở mùa tiếp theo, và 40 trận ở mùa sau nữa. Vì thế, tôi nghĩ CLB nên đưa ra quyết định. Nếu tôi ở CLB và tôi muốn Hudson-Odoi thi đấu đều đặn, tôi sẽ bán một cầu thủ chạy cánh khác đi. Nếu không, HLV sẽ lại gặp rắc rối”. 

Tầm Hoan
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!