V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vượt CP10, Xuân Trường nhận trọng trách ở HAGL

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Lương Xuân Trường đã vượt qua Nguyễn Công Phượng trở thành đội trưởng của HAGL ở mùa giải mới 2018.

Trở về nước thi đấu, Xuân Trường lập tức được ban lãnh đạo HAGL tin tưởng trao cho chiếc băng đội trưởng ở mùa giải 2018. 


Ở V.League 2017, Công Phượng thường xuyên được đeo băng đội trưởng của HAGL nhưng thi đấu mờ nhạt. Sau khi Giám đốc kỹ thuật Chung Hae-seong đến đội bóng phố Núi, vai trò này được trao cho thủ môn Tô Vĩnh Lợi.

Sau màn trình diễn xuất sắc của Xuân Trường ở VCK U23 châu Á, ông Chung Hae-seong đã quyết định trao trọng trách cho tiền vệ này. Đứng sau anh giữ vai trò đội phó Công Phượng và Tuấn Anh.

Trưởng đoàn của HAGL, ông Nguyễn Tấn Anh nói: "Đây đều là các học viên xuất sắc của khóa I học viện HAGL JMG. Ngoài tài năng, họ còn thể hiện phẩm chất đạo đức tốt và rất kỷ luật trong màu áo CLB cũng như ĐTQG. Vì thế, ông Chung Hae-seong rất tín nhiệm họ".

Với sự trở lại của Xuân Trường, HAGL sẽ sở hữu bộ tứ ngôi sao nội Xuân Trường, Tuấn Anh, Văn Toàn, Công Phượng rất đáng kỳ vọng. Cộng thêm sự xuất hiện của Chung Hae-seong, đội bóng phố Núi hướng đến mục tiêu lọt vào top đầu bảng V.League 2018 thay vì phải tham gia cuộc đua trụ hạng.

Tiểu Thạch
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
nobita26288
Tuấn Anh ơi cố lên em! mong một năm mới đến mọi điều tốt đẹp sẽ đến với em. tiếp tục phát triển sự nghiệp và cùng với anh em đồng đội em vinh quang về cho nước nhà!

nobita26288

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/10 19:43
Gửi bài lần cuối 11/11/2011 18:48
Năm sinh 1988