Tin tức

Vũ nữ vô danh 'lên đời' nhờ được Ronaldo chim chuột

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cuộc đời cũng như sự nghiệp của Alena Alexandrova có thể sẽ bước sang một trang mới sau khi cô được ngôi sao số 1 thế giới Cris Ronaldo để mắt tới.
Hôm qua Alena Alexandrova đã khiến Cris Ronaldo ê mặt khi công bố chi tiết những lời ong bướm của ngôi sao người Bồ dành cho cô thông qua Instagram.


Số là thông qua tài khoản Instagram của 1 người bạn, Cris Ronaldo đã tình cờ biết được tài khoản của Alena Alexandrova và ngôi sao Real đã mê… vòng 3 của người mẫu kiêm vũ công vô danh người Nga này ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Ngay lập tức Cris Ronaldo đã liên hệ, chim chuột với những lời đường mật không ngoài mục đích đưa Alena Alexandrova… lên giường. Tuy nhiên ‘âm mưu’ của CR7 đã thất bại thảm hại ngay từ bước đầu khi cô người mẫu ít tên tuổi ở xứ sở Bạch dương đã quyết định tung hê mọi chuyện lên mặt báo Nga.

Không chỉ được biết đến nhiều trên thế giới và tại nước Nga nhờ vụ được Cris Ronaldo chim chuột, Alena Alexandrova còn có thể kiếm được bộn tiền nhờ công bố đoạn 'chém gió' mùi mẫn với ngôi sao người Bồ.

Số là sau khi Alena Alexandrova công bố đoạn hội thoại với Cris Ronaldo, cô vũ nữ này nhận được rất nhiều lời mời phỏng vấn với thù lao hậu hĩnh của các tạp chí cũng như các chương trình truyền hình Nga. Đúng là cái gì dính đến Cris Ronaldo cũng ra tiền cả. 
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
All Smiles
Ngon
daiacma296
ko trách rô được,
nhocbuondoi
đọc đến đoạn cuối thấy hài quá

All Smiles

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 27/07/15 11:19
Năm sinh 1987

 

daiacma296

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/13 16:00
Năm sinh 1993

 

nhocbuondoi

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 16/05/15 19:58
Năm sinh 1990