V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vũ công di quan muốn tiễn đưa... Ronaldinho

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Vũ công di quan nổi tiếng thế giới, Benjamin Aidoo tiết lộ thần tượng bóng đá mà anh muốn... tiễn đưa về nơi an nghỉ cuối cùng nhất là Ronaldinho.
Benjamin Aidoo muốn... tiễn đưa Ronaldinho

Benjamin Aidoo là người đứng đầu đội vũ công di quan ở Ghana nổi tiếng trong thời gian gần đây. Công ty này được Aidoo thành lập từ năm 2007 nhằm mang lại niềm vui cho tang lễ bằng cách tôn vinh người quá cố bằng âm nhạc và khiêu vũ.

Đội nhảy của Benjamin Aidoo đã trở thành hiện tượng toàn cầu trong năm 2020 khi các đoạn video về họ lan truyền trên mạng xã hội. Hầu hết người xem đều cảm thấy thích thú với đội vũ công di quan này, đúng theo tinh thần mà Benjamin Aidoo mong muốn.

Cũng vì thế, Benjamin Aidoo đã nhận được rất nhiều lời mời lên truyền hình cũng như lời mời phỏng vấn. Trong chương trình mới nhất, anh đã được hỏi đùa rằng anh muốn thực hiện dịch vụ cho… cầu thủ nào nhất.

Benjamin Aidoo, vốn là fan Barcelona và Chelsea nói: “Dĩ nhiên, tôi chúc họ trường thọ. Nhưng nếu có cơ hội, tôi muốn được đưa Ronaldinho về nơi an nghỉ cuối cùng. Sau đó là Maradona và cuối cùng là Messi. Ronaldinho là người luôn luôn gây ấn tượng mạnh với tôi”.

“Đó là sự tôn vinh dành cho các vũ công. Tôi là vũ công ngoài đời, còn anh ấy là vũ công trên sân cỏ”.

Bên cạnh đó, Benjamin Aidoo cũng tiết lộ sự chán ghét với Luis Suarez bất chấp tiền đạo này là ngôi sao của Barcelona. Lý do đơn giản vì Luis Suarez là người dùng tay cản bóng trong trận tứ kết World Cup 2010 giúp Uruguay loại Ghana.  

Đoàn Dự
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!