V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vũ Hán mất quyền tổ chức vòng loại Olympic 2020

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thành phố Vũ Hán của Trung Quốc không thể tổ chức vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 vì dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra.

Vũ Hán mất quyền tổ chức vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 vì dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra

Vũ Hán (Trung Quốc) là nơi được tổ chức bảng B vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 môn bóng đá nữ. Bốn đội bóng tranh tài ở bảng đấu này là Trung Quốc, Australia, Thái Lan và Đài Loan (Trung Quốc).

Tuy nhiên, Vũ Hán đang có dịch viêm phổi cấp do virus corona gây ra, nước này đang phải ra lệnh cấm người dân rời khỏi nơi cư trú để tránh bùng phát dịch. Do đó, Vũ Hán không được tổ chức vòng loại thứ 3 bảng B môn bóng đá nữ Olympic Tokyo 2020 nữa.

Theo đó, Liên đoàn bóng đá AFC đã trao quyền tổ chức cho Liên đoàn bóng đá Australia (FFA), Chủ tịch FFA, ông Chris Nikou cho biết: “Chúng tôi hài lòng khi trở thành đơn vị chủ nhà và sẵn sàng đảm nhận. Sự an toàn của cầu thủ, quan chức và người hâm mộ là điều kiện tiên quyết với FFA cũng như AFC. Chúng tôi tự tin sẽ tổ chức thành công vòng loại của Olympic Tokyo 2020”.

Theo lịch, các trận đấu của bảng A và B vòng loại thứ 3 Olympic Tokyo 2020 diễn ra từ ngày 3/2 đến 9/2 ở Jeju (Hàn Quốc) và Sydney (Australia). Để chuẩn bị tốt nhất cho vòng loại thứ 2, ĐT nữ Việt Nam đã hội quân, tập luyện vào ngày hôm nay mùng 3 Tết.

“Tại vòng loại thứ 3, toàn đội đặt mục tiêu rất cao. Trước đây, ĐT nữ Việt Nam chưa bao giờ có cơ hội tham dự Olympic. Tôi nghĩ rằng, đây là cơ hội để toàn đội cố gắng nỗ lực vượt qua. Hy vọng đây sẽ là lần đầu tiên ĐT nữ Việt Nam giành quyền tham dự Olympic Tokyo 2020” - đội trưởng Huỳnh Như của ĐT nữ Việt Nam quyết tâm.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00