Tin tức

VĐV Việt Nam tại Brazil có thêm động lực

Thứ sáu, 05/08/2016 09:05
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Mỗi tuyển thủ Việt Nam tham dự Olympic Rio 2016 đã được nhận phần quà trị giá 500 USD. Ngoài ra vào chiều qua theo giờ địa phương, Đại sứ Việt Nam tại Brazil thăm Đoàn TTVN.
Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Brazil Nguyễn Văn Kiền động viên Đoàn TTVN 

Chiều 4/8 giờ địa phương (rạng sáng ngày 5/8, giờ Việt Nam), Đại sứ đặc mệnh toàn quyền nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tại Brazil Nguyễn Văn Kiền đã tới Làng VĐV Olympic thăm, động viên Đoàn TTVN. 

Tại đây, Đại sứ Nguyễn Văn Kiền nói lời chào mừng Đoàn TTVN đã tới dự Olympic tại Brazil. Đại sứ đánh giá việc Việt Nam có 23 VĐV đoạt vé chính thức dự Olympic là một vinh dự lớn và mong muốn các VĐV thi đấu hết  mình mang vinh quang về cho Tổ quốc. Đại sứ cho biết mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa hai nước Việt Nam - Brazil trong thời gian qua đã đơm hoa, kết trái. Nhân dân ở Brazil cũng có tình cảm đặc biệt với nhân dân Việt Nam. Đại sứ mong muốn trong thời gian diễn ra Olympic này, các HLV, VĐV Việt Nam phát huy được mối quan hệ ngày càng gắn kết đó.  
    
Thay mặt Đoàn TTVN, Trưởng đoàn Trần Đức Phấn đã cảm ơn chuyến thăm của Đại sứ Việt Nam tại Brazil và hứa Đoàn TTVN sẽ thi đấu hết mình, giành thành tích cao nhất. Cũng trong buổi chiều qua, một số nhà tài trợ đã đến Làng VĐV trao quà cho 23 VĐV Việt Nam dự Olympic, với giá trị là 500 USD/VĐV. Báo Thanh Niên sẽ tiếp tục trao quà cho các VĐV thi đấu xuất sắc.  
Tin và ảnh: Nguyễn Thu
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58