Tin tức

Real Madrid ôm “núi tiền” từ việc bán … người thừa

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo thống kê của tờ Marca, Real Madrid đã thu về 130 triệu euro từ việc bán đi một vài ngôi sao trên băng ghế dự bị.

Real Madrid đã thực sự thống trị châu Âu trong những năm qua. Một trong những nguyên nhân lý giải điều này bởi họ sở hữu băng ghế dự bị quá chất lượng.


Như ở mùa giải trước, Real Madrid “nhàn nhã” hơn rất nhiều so với những đối thủ cạnh tranh. Nhiều trận đấu ở La Liga, HLV Zidane đã sử dụng những ngôi sao trên băng ghế dự bị như James Rodriguez, Morata, Lucas Varquez, Isco, Kovacic… Do đó, họ “tiết kiệm sức” rất nhiều so với Barcelona, Atletico Madrid…

Mùa Hè này, Real Madrid cũng thu về số tiền lớn từ việc bán dàn dự bị hùng hậu này. Trong đó, riêng Morata đã mang về cho Real Madrid tới 80 triệu euro. Kèm theo đó, Los Blancos cũng thu được 30 triệu euro từ việc bán Danilo cho Man City.

Bên cạnh đó, đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha cũng bán Mariano Diaz cho Lyon với mức phí 10 triệu euro và thu về 10 triệu euro từ việc cho Bayern Munich mượn James Rodriguez theo bản hợp đồng có thời hạn 2 năm.

Số tiền 130 triệu euro đủ để Real Madrid “làm mới” đội hình với những siêu sao hàng đầu thế giới mà không cần quá lo tới luật Công bằng tài chính.

M.Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!