V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Toàn tuyên bố sốc trước trận Việt Nam - Thái Lan

Đánh giá (16/4)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Văn Toàn nói rằng trận “Siêu kinh điển” của khu vực Đông Nam Á giữa Việt Nam với Thái Lan tại King’s Cup 2019 chẳng có gì đặc biệt.

Chiều nay (3/6), ĐT Việt Nam có buổi tập làm quen sân Chang Arena, nơi diễn ra các trận đấu ở King’s Cup 2019. Đây là buổi tập duy nhất của thầy trò HLV Park Hang Seo ở sân đấu này vì ngày mai (4/6), Thái Lan và Ấn Độ sẽ tập luyện ở đây. Ở buổi tập này, tiền đạo Văn Toàn có những chia sẻ khá thú vị với truyền thông.

PV: Trận đấu giữa Việt Nam và Thái Lan đang đến rất gần, toàn đội đang có tinh thần thế nào?

Văn Toàn: Hiện tại, toàn đội đang có tinh thần thoải mái. Trận gặp Thái Lan cũng không có gì đặc biệt lắm. Chúng tôi vẫn chuẩn bị như mọi trận đấu khác mà thôi.

PV: Việc chỉ được tập ở sân chính cách ngày thi đấu 1 ngày thì ảnh hưởng gì đến toàn đội?

Văn Toàn: Là cầu thủ chuyên nghiệp, chúng tôi cũng phải biết cách làm quen với sân chính rồi, không có gì quan trọng cả.

PV: Với phong độ trong thời gian qua trong màu áo HAGL cùng khả năng săn bàn ấn tượng, Toàn có nghĩ bản thân chơi được tốt ở vị trí trung phong không?

Văn Toàn: Hiện tại, tôi đang có phong độ tốt. Tôi sẽ cố gắng giữ được phong độ đó để giúp cho đội bóng. Về đội hình như thế nào thì tôi không thể nói trước được.

PV: Toàn có bất ngờ khi được giao trách nhiệm giữ băng đội phó không?

Văn Toàn: Tôi hơi bất ngờ khi được làm đội phó, nhưng điều này không có gì quan trọng lắm. HLV Park Hang Seo có ý riêng của thầy nên tôi sẽ có trách nhiệm lớn hơn một chút.

PV: Văn Lâm và Xuân Trường đang chơi ở Thái Lan, họ có mách nước gì cho các cầu thủ trong đội về đối thủ không?

Văn Toàn: Hiện tại, ĐT Việt Nam đang có hai cầu thủ đang thi đấu ở Thái Lan nên việc hiểu biết về các cầu thủ chủ nhà cũng giúp một phần cho đội. Chúng tôi đã xem các cầu thủ Thái Lan thi đấu nên cũng đã quen thuộc với họ rồi nên không có gì bất ngờ cả.

PV: Văn Toàn ấn tượng với cầu thủ nào của Thái Lan?

Văn Toàn: Tôi nghĩ rằng người đó là Chanathip Songkrasin. Anh ấy là cầu thủ đặc biệt, nhưng theo tôi biết, trước giải anh ấy đã bị chấn thương. Mặc dù vậy, Thái Lan có nhiều vị trí hay, nhiều cầu thủ tốt nên đây sẽ có một trận đấu hay.

PV: Xin Cảm ơn Văn Toàn!

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
đá với cái đội kiểu kiểu TL tất nhiên là ko đặc biệt
aichotoitinhyeu_123
Siêu kinh điển mà lại bảo bềnh thường à :v

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00