V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Toàn nghẹn ngào chia tay Công Phượng

Đánh giá (3/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Văn Toàn gây xúc động cộng đồng mạng khi lưu luyến chia tay Công Phượng trên trang Facebook cá nhân.

Ở CLB HAGL, Văn Toàn và Công Phượng là một cặp bạn thân khiến nhiều đồng đội khác phải ghen tị. Bởi vậy, khi Công Phượng lên đường gia nhập CLB Incheon theo hợp đồng cho mượn 1 năm, Văn Toàn đã có lời nhắn nhủ xúc động trên trang mạng xã hội.

Trên Facebook, Văn Toàn đăng bức ảnh chụp chung với người bạn cùng phòng kèm theo lời nhắn: " Vẫy tay xin chào nghẹn ngào gặp lại ngày sau. Goodluck CP10".

Trước đó, chia sẻ với phóng viên Văn Toàn nói: "Em cảm thấy buồn khi Công Phượng ra nước ngoài thi đấu. Em nghĩ bây giờ sẽ ở một mình thôi. Như mọi khi, lúc không có phượng thì em vẫn ở một mình vậy. Phòng của chúng em để khá nhiều đồ của cả hai nên không có ai vào ở đâu..."

Dự kiến, sáng nay Công Phượng sẽ đến lãnh sự quán Hàn Quốc tại TP Hồ Chí Minh để nhận visa lên đường sang Hàn Quốc gia nhập CLB Incheon United.

Chia sẻ trước truyền thông về việc gia nhập Incheon, Công Phượng nói: "Ra nước ngoài thi đấu là ước mơ của tôi. Hàn Quốc có nền bóng đá phát triển hơn Việt Nam và tôi sẽ rèn luyện kỹ năng để phát triển sự nghiệp. Tôi hy vọng sẽ thành công ở Hàn Quốc".

Trước khi tới xứ sở Kim chi, Công Phượng còn khiến lãnh đạo và người dân quê nhà Nghệ An cảm động vì tấm lòng hảo tâm của mình. Tiền đạo mang áo số 10 của ĐTVN đã tặng 300 tấn xi măng giúp chính quyền xã Mỹ Sơn xây dựng đường nông thôn mới.


Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!