V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Toàn muốn chuyển sang J-League

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Văn Toàn cho biết anh muốn được thử sức ở J-League.

Văn Toàn muốn thử sức ở Nhật Bản

Được ra nước ngoài chơi bóng là mơ ước của hầu hết các cầu thủ, Văn Toàn cũng không ngoại lệ. Tiền đạo gốc Hải Dương muốn tiếp bước Xuân Trường và Công Phượng để tới học hỏi những nền bóng đá hàng đầu châu Á như J-League và K-League.

Số 9 của HAGL chia sẻ nếu được CLB tạo điều kiện, anh muốn được thử sức ở Nhật Bản. Theo cầu thủ 24 tuổi, J-League là giải đấu có trình độ cao nhưng anh tin mình có thể thích nghi và đáp ứng được yêu cầu chuyên môn.

Văn Toàn phát biểu về tương lai trên tờ Thanh Niên: "Hiện tại chưa thể nói trước được điều gì. Nhưng tôi hy vọng mình có cơ hội thi đấu ở một môi trường khác để xem bản thân mình ở đâu, từ đó cải thiện và cố gắng hơn nữa.

Nếu được chọn, tôi muốn thử sức ở Nhật Bản. Tôi cảm giác mình có thể làm quen với môi trường tại đó. J-League có trình độ rất cao nhưng tôi tin rằng mình có thể thích ứng được".

Kể từ khi Công Phượng rời đi, Văn Toàn đã trở thành chân sút chủ lực của HAGL. Ở V-League 2019, tiền đạo gốc Hải Dương cải thiện nhiều mặt. Anh đã đóng góp 9 bàn và 11 đường kiến tạo cho đội bóng phố Núi.

Ngoài chuyện tương lai, Văn Toàn cũng đặt mục tiêu cho bản thân ở vòng loại World Cup 2022 và AFF Cup 2020. Anh muốn ghi từ 3 đến 5 bàn cho ĐT Việt Nam ở 2 giải đấu quan trọng này.

Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo Hạng Z
Acaparoriva
Trước khi muốn chuyển sang Nhật chơi bóng thật sự thay vì một chuyến du học .Văn Toàn nên luyện tập nâng cao hiệu suất dứt điểm đi đã .Môi trường bóng đá chuyên nghiệp cao người ta tính đến hệ số hiệu quả chứ không quan tâm đến màu mè , vẽ vời đâu

Kèo Hạng Z

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 22/06/17 12:32
Năm sinh 1993

 

Acaparoriva

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/09 14:34
Gửi bài lần cuối 02/05/2010 08:15
Năm sinh 1991