V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Thanh phẫu thuật thành công tại Hàn Quốc

Thứ sáu, 26/10/2018 23:59
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Sau 3 ngày đến Hàn Quốc và được các bác sĩ chẩn đoán chấn thương, trưa ngày 26/10, ca phẫu thuật nối dây chằng gối hậu vệ Vũ Văn Thanh đã được tiến hành.

Theo thông tin từ Hàn Quốc, trong thời gian Văn Thanh phẫu thuật, một số tuyển thủ như Xuân Trường, Văn Toàn,... đã túc trực bên ngoài phòng mổ cho đến khi Văn Thanh được đưa về phòng hồi sức.

Ca phẫu thuật dây chằng đầu gối phải của Văn Thanh kéo dài 2 tiếng và đã kết thúc một cách tốt đẹp. Sau khi được đưa về phòng hồi sức, Văn Thanh đã chụp bức ảnh và chia sẻ trên trang cá nhân. Ngoài ra, Văn Thanh còn chia sẻ thông tin ‘ Vừa mổ xong, mở mắt ra thấy các đồng đội đang chờ ngoài cửa, sau đó họ cùng y tá đưa tôi lên phòng hồi sức nghỉ ngơi làm tôi thật sự rất vui và cảm động’.

Được biết, đứng ra thực hiện phẫu thuật cho Vũ Văn Thanh là một bác sĩ chuyên về y học thể thao uy tín hàng đầu Hàn Quốc, từng chăm sóc cho rất nhiều tuyển thủ thể thao xứ kim chi. Dự kiến sau ca phẫu thuật nội soi này, hậu vệ người Hải Dương sẽ phải ở bệnh viện khoảng 1 tuần để theo dõi sau đó anh sẽ tiếp tục ở Hàn Quốc trị liệu và tập hồi phục.


Theo kế hoạch, Vũ Văn Thanh sẽ được chuyển đến trung tâm phục hồi của bệnh viện hồi phục Inaega (Inaega Hospital Section of Rehabilitation Center), nơi Tuấn Anh đang điều trị rất khả quan.

Cũng trong hôm nay, hậu vệ đa năng Lê Đức Lương sau khi được các chuyên gia đầu ngành Hàn Quốc chụp M.R.I và đọc phim đã xác định không cần phải lên bàn mổ. Hậu vệ quê Bình Dương sẽ ở lại Hàn Quốc điều trị và tập các bài vật lý trị liệu (cũng như tâm lý) để hồi phục tốt nhất trong vòng 2 tháng, trước khi kiểm tra tiếp.

Được biết, Đức Lương và Vũ Văn Thanh sẽ cùng ở với Tuấn Anh tại căn hộ được CLB HAGL thuê ở Seoul, Hàn Quốc.
Hoàng Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
moonmoon
chúc mừng

moonmoon

Administrator
Số bài gửi 14
Dự đoán tỷ số 1/2 (5 điểm)
Tham gia 26/02/16 04:09
Gửi bài lần cuối 05/09/2017 18:58