V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Quyết lọt top 2 chân sút tốt nhất lịch sử AFC Cup

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Tiền đạo Văn Quyết là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam ở đấu trường châu lục.
Đội trưởng Hà Nội, Văn Quyết

AFC Cup là đấu trường hạng 2 của châu Á ở cấp CLB, sau AFC Champions League. Tuy nhiên, đây là sân chơi vừa tầm với các đội bóng Đông Nam Á. Hà Nội FC đã mang vinh dự về cho Việt Nam khi trở thành CLB đầu tiên ở ĐNA lọt vào tới trận chung kết liên khu vực.

Thành tích của Hà Nội được lập ở mùa giải năm ngoái. Tiền đạo Văn Quyết là đầu tàu trong thành công của nhà ĐKVĐ V-League. Phong độ ổn định giúp Văn Quyết ghi được 19 bàn sau 4 lần tham dự AFC Cup, trở thành chân sút tốt nhất của Việt Nam ở đấu trường này.

Với 19 bàn, Văn Quyết cũng lọt top 2 chân sút tốt nhất lịch sử 16 năm của AFC Cup, sau Aleksandar Duric. Chân sút nhập tịch Singapore dẫn đầu với 27 bàn. Singapore cũng là quốc gia có nhiều cầu thủ ghi bàn tốt nhất giải đấu khi có tới 5/10 chân sút trong top 10.

Ngoài Văn Quyết còn có 1 cầu thủ khác của Việt Nam lọt top 10 chân sút tốt nhất AFC Cup là Huỳnh Kesley. Tiền đạo nhập tịch này ghi 15 bàn trong màu áo Bình Dương, xếp hạng 7.

Ở mùa giải năm nay, TP.HCM và Quảng Ninh là 2 đại diện của Việt Nam dự AFC Cup. Tuy nhiên, hiện tại AFC Cup cũng như hầu hết các giải đấu khác đang phải tạm hoãn vì Covid-19.Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!