V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Quân sốc, cầu khẩn VFF giảm án phạt

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ Nguyễn Văn Quân của CLB Cần Thơ đã bị sốc sau khi hay tin mình bị phạt 20 triệu đồng và cấm thi đấu đến hết lượt đi giải Hạng Nhất Quốc gia 2019.

Cú đá phạt phản lưới nhà trong trận đấu với Bình Phước đã trở thành vệt đen trong sự nghiệp của Văn Quân. Sau khi bị CLB Cần Thơ phạt nội bộ tước băng đội trưởng và treo giò 3 trận, hậu vệ 32 tuổi còn nhận thêm án kỷ luật cực nặng từ VFF.


Sáng nay, sau buổi họp của Ban kỷ luật, VFF đã quyết định phạt Văn Quân 20 triệu đồng và cấm thi đấu đến hết lượt đi Hạng Nhất Quốc gia 2019. Sau khi nghe tin này, hậu vệ của Cần Thơ đã sốc, anh một mực khẳng định mình không bán độ và cầu khẩn VFF xem xét lại án phạt.

Trước truyền thông, Văn Quân nói: "Tôi sốc khi biết tin mình bị phạt 20 triệu đồng và cấm hết lượt đi. Tôi khẳng định đó là lỗi kỹ thuật của tôi. Tôi không bán độ, không tiêu cực, tại sao VFF lại cấm tôi?

Tôi xin lỗi NHM cả nước, xin lỗi đội bóng và VFF khi lỗi của tôi đã làm xấu hình ảnh của giải đấu. Nhưng tôi không cố tình đá phản lưới nhà, đó là một tai nạn mà thôi. Tôi còn có gia đình, con cái, tôi không bao giờ làm những điều xấu hổ để ảnh hưởng đến tương lai của mình. Rất mong VFF xem lại án phạt cho tôi".

Sau cùng, Văn Quân cho rằng án phạt của VFF đưa ra quá nặng với anh và sẽ nhờ BLĐ Cần Thơ làm đơn xin giảm nhẹ. Hậu vệ 32 tuổi này nói thêm: "Bóng đá Việt Nam đang ngày càng tốt lên và lan tỏa hình ảnh đi khắp thế giới nên tôi không dại dột gì làm hoen ố cả. Giải Hạng nhất không nhiều trận, VFF phạt án như thế coi như giết chết sự nghiệp của tôi.

Tôi chưa nhận được quyết định chính thức, nhưng sau khi có án phạt tôi sẽ nhờ BLĐ CLB giúp đỡ xin giảm nhẹ mức kỷ luật để tôi có cơ hội chơi bóng".
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ngminhanh
Nền bóng đá...

ngminhanh

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 25/07/15 10:32