V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Hậu nhận lương cao thứ 2 Heerenveen trong HĐ mới

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Dù chưa có đóng góp cho đội một Heerenveen nhưng Văn Hậu vẫn được CLB này ghi nhận tài năng và đề nghị gia hạn 1 năm.

Heerenveen không thể cắt giảm lương Văn Hậu dù đang gặp khó khăn

Sau gần 1 năm gia nhập Heerenveen, Văn Hậu gần như chỉ được chơi ở đội trẻ của CLB này. Ngôi sao gốc Thái Bình chưa có cơ hội ra sân ở giải VĐQG Hà Lan và chỉ có vỏn vẹn 4 phút thi đấu ở đội một tại cúp quốc gia. Dù vậy, hậu vệ trái 21 tuổi vẫn được Heerenveen ghi nhận tài năng và đề nghị gia hạn.

Trong thư đề nghị gửi tới Hà Nội FC, Heerenveen muốn mượn Văn Hậu thêm 1 mùa giải. Dù các bên đang trong quá trình đàm phán nhưng gần như Văn Hậu sẽ tiếp tục ở lại với đội bóng Hà Lan. Trước đó, BLĐ Hà Nội FC cũng lên tiếng ủng hộ ngôi sao trẻ gốc Thái Bình ở lại để học hỏi nền bóng đá châu Âu. Còn bản thân hậu vệ trái số 1 ĐT Việt Nam cũng bày tỏ quan điểm muốn ở lại Heerenveen để phát triển sự nghiệp.

Trong thỏa thuận mới, Heerenveen vẫn phải giữ nguyên mức lương 450.000 euro/năm trước thuế cho Văn Hậu. Đây là mức lương tối thiểu các CLB phải trả cho cầu thủ ngoài châu Âu và Khu vực kinh tế châu Âu (EU/EEA), do Hiệp hội bóng đá Hà Lan quy định. Theo nguồn tin uy tín, sau khi đặt bút ký hợp đồng mới, Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ hưởng lương cao thứ 2 ở Heerenveen.

Trừ thuế, Văn Hậu sẽ đút túi khoảng 217.000 euro/năm. Trước đó, Heerenveen đã chấm dứt hợp đồng với 3 cầu thủ hưởng lương cao nhất mùa trước là Ricardo Van Rhijn (307.000 euro/năm) và Daniel Hoeegh (296.000 euro/năm) và Nemanja Mihajlovic (260.000 euro/năm). Đây là việc làm gần như bắt buộc để Heerenveen cân đối tài chính trong bối cảnh khó khăn vì dịch Covid-19.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!