Tin tức

Văn Hậu nói gì khi “lọt mắt xanh” đội bóng ở Áo?

Chủ nhật, 23/06/2019 08:51
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đoàn Văn Hậu lần đầu lên tiếng về tương lai khi được câu lạc bộ giàu truyền thống ở Áo, Austria Wien theo đuổi.

Câu lạc bộ Austria Wien của Áo đang liên hệ với Hà Nội FC để có chữ ký của Đoàn Văn Hậu. Hiện tại, Hà Nội FC và đối tác vẫn chưa tìm được tiếng nói chung nên thương vụ này vẫn chưa thể hoàn tất.

Trước cơ hội sắp được sang châu Âu chơi bóng, Văn Hậu chia sẻ: “Tôi nghĩ đời cầu thủ nếu có cơ hội tốt như thế thì ai cũng muốn ra nước ngoài để phát triển sự nghiệp của mình lên. Khi ra nước ngoài mình học hỏi được rất nhiều”.

“Khi sang đó mình không được đá chính ngay mà phải cố gắng tập luyện để được đăng ký thi đấu, cố gắng để được ngồi vào băng ghế dự bị sau đó mới nghĩ đến việc tranh chấp một vị trí thi đấu chính thức. Tôi nghĩ rằng, nếu có cơ hội đến châu Âu thì sự nghiệp của tôi sẽ bắt đầu lại từ đầu” - Văn Hậu chia sẻ thêm.


Trước Văn Hậu, bóng đá Việt Nam đã có những cầu thủ được thi đấu ở môi trường bóng đá nước ngoài. Gần nhất là Xuân Trường, Công Phượng và Văn Lâm, những người này đã chia sẻ thông tin hữu ích cho hậu vệ của Hà Nội FC.

Văn Hậu cho biết: “Các anh bảo sang đó mình không có bạn bè, chỉ có một mình nên tất cả đều phải tự thân vận động. Ở Việt Nam, khi thi đấu xong mình có bạn bè hay được về nhà ăn cơm với bố mẹ, nhưng sang nước ngoài thì phải tự lập, cuộc sống khá cô đơn. Do đó, mình cũng sẽ phải mất mấy tháng làm quen với nó.

Tuy nhiên, nếu có cơ hội sang nước ngoài thì đó là điều rất tốt cho tôi. Vì không phải cầu thủ nào cũng được xuất ngoại. Ngay cả khi sang đó rồi phải trở về thì tôi cũng học hỏi được rất nhiều điều”.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kèo hạng S
m85 86 mà có hơn 70 kg thì gầy thật,muỗn chọi đc bọn tây thì nên buff lên 78-80kg hoặc hơn,
Kèo hạng S
m85 86 với 1 vị trí ko nhất thiết phải tốc độ thì buff lên 85 90kg cũng đc,còn nếu muốn tốc độ thùi chỉ cỡ 80kg là ổn,chú này chắc chỉ tầm 75kg
aichotoitinhyeu_123
Cố lên em trai
Acaparoriva
Nói chung chú e nên chăm tập Gym hơn nữa để cải thiện sức mạnh va chạm mới hòa nhập được bóng đá Châu Âu .Ra những nền bóng đá phát triển hơn phải nỗ lực chuyên nghiệp hơn nhiều rồi

Kèo hạng S

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 01/07/17 08:57
Năm sinh 1989

 

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00

 

Acaparoriva

Tuyển trẻ
Số bài gửi 5
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 02/08/09 14:34
Gửi bài lần cuối 02/05/2010 08:15
Năm sinh 1991