V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Hậu nói gì khi gia nhập CLB Hà Lan?

Chủ nhật, 01/09/2019 09:22
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Hậu vệ của Hà Nội FC cho biết anh rất vui mừng và không nghĩ rằng sẽ có ngày được tới Hà Lan chơi bóng.

Cả Hà Nội FC và Heerenveen đều đã công bố đạt thỏa thuận chuyển nhượng Văn Hậu theo hợp đồng cho mượn 1 năm kèm điều khoản mua đứt. Tối hôm qua (31/8), hậu vệ 20 tuổi đã lên đường sang Hà Lan để kiểm tra y tế và hoàn tất thủ tục gia nhập Heerenveen.

Trước khi lên máy bay sang Hà Lan, Văn Hậu vui vẻ chia sẻ trước truyền thông: "Tôi nghĩ mình đã gặp may mắn. Sức mạnh lớn nhất của tôi là tinh thần chiến đấu. Còn những thứ khác, tôi sẽ phải tiếp tục học hỏi rất nhiều khi tới Hà Lan".

Rất nhiều CĐV đã bất ngờ khi Hà Nội FC công bố đạt thỏa thuận cho Heerenveen mượn Văn Hậu. Trong đó, một số người lo lắng Văn Hậu vẫn còn quá trẻ để bước ra sân chơi lớn. Tuy nhiên, ngôi sao quê Thái Bình đã trấn an NHM: "Tôi không nghĩ lúc này là quá sớm với mình, thậm chí tôi còn mơ ước được đi từ sớm hơn nữa. Tôi muốn sang nước ngoài học hỏi và rút ra nhiều kinh nghiệm cho bản thân. Hy vọng tôi sẽ gặp may mắn ở Hà Lan.

Tôi cũng chưa từng nghĩ một ngày nào đó mình sẽ tới Hà Lan. Bố mẹ và cả gia đình tôi đều rất vui và hãnh diện. Tôi cũng giống như mọi người dân Việt Nam, luôn hướng về Tổ quốc. Tôi sẽ cố gắng bay về Thái Lan sớm nhất và chiến đấu hết mình ở trận đấu này".

Nếu ký thành công với Heerenveen, Văn Hậu sẽ trở thành cầu thủ thứ 2 của Việt nam ký hợp đồng chuyên nghiệp với 1 CLB ở châu Âu. Người đầu tiên là Nguyễn Công Phượng, cầu thủ đang chơi cho Sint-Truidense của Bỉ.


Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!