Tin tức

Văn Hậu bị CĐV Heerenveen quay lưng

Chủ nhật, 05/04/2020 17:44
Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Gần 80% người hâm mộ CLB Heerenveen không muốn Văn Hậu ở lại thi đấu mùa giải tới.
Văn Hậu liên tiếp nhận tin không vui ở Heerenveen

Cách đây ít ngày, Văn Hậu phải nhận tin không vui khi giải đấu U21 mà anh tham dự cùng Jong Heerenveen đã bị LĐBĐ Hà Lan huỷ vì ảnh hưởng của Covid-19. Đây là giải đấu Văn Hậu thường xuyên đá chính và đang cùng Jong Heerenveen thi đấu rất thành công (dẫn đầu BXH sau 7 vòng đầu tiên).

Không chỉ mất cơ hội thường xuyên ra sân cho Jong Heerenveen, Văn Hậu còn bị chính CĐV của CLB này quay lưng. Cụ thể, trong một cuộc thăm dò ý kiến của NHM Heerenveen về việc họ có muốn Văn Hậu ở lại CLB vào mùa giải tới, thì có 79% bỏ phiếu không giữ lại hậu vệ Việt Nam.

Kết quả thăm dò ý kiến đã được hội CĐV Heerenveen đăng tải lên trang mạng xã hội Twitter. Thông tin này chắc hẳn sẽ khiến Văn Hậu buồn vì trong thời gian vừa qua, anh đã rất nỗ lực tập luyện và chứng tỏ năng lực. Kết quả thăm dò từ CĐV cũng phần nào ảnh hưởng tới quyết định giữ hoặc chia tay Văn Hậu vào cuối mùa của BLĐ Heerenveen.

Kết quả thăm dò của CĐV về Văn Hậu

Hợp đồng của Văn Hậu với Heerenveen có thời hạn 1 năm. Anh sẽ trở lại Hà Nội FC vào mùa giải tới nếu không được đội bóng Hà Lan gia hạn.

Ngoài Văn Hậu, Heerenveen còn đang mượn 3 cầu thủ khác gồm Sven Botman (Ajax), Alen Halilovic (AC Milan) và Jens Odgaard (Sassuolo). Trong bối cảnh kinh tế khó khăn vì ảnh hưởng của Covid-19, CLB này nhiều khả năng sẽ phải tính tới việc giảm quân số, trong đó những cầu thủ đi mượn sẽ nằm trong diện nguy hiểm.
Thái Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!