V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Hậu báo tin cực vui tới người hâm mộ Việt Nam

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Đoàn Văn Hậu đã được cấp visa lao động và sẽ bay sang Hà Lan vào đêm nay để hội quân cùng câu lạc bộ SC Heerenveen.

Chiều nay (16/9), Đoàn Văn Hậu đã hoàn thành các thủ tục pháp lý cuối cùng khi được Đại sứ quán Hà Lan tại Hà Nội cấp visa lao động. Hậu vệ quê Thái Bình sẽ lên đường sang Hà Lan trong đêm nay để hội quân cùng các đồng đội ở SC Heerenveen.

Theo kế hoạch, Tập đoàn T&T ở châu Âu và Hà Nội FC sẽ phối hợp với câu lạc bộ SC Heerenveen, hỗ trợ tối đa cho Đoàn Văn Hậu để tuyển thủ quốc gia Việt Nam có thể toàn tâm toàn ý cho chuyên môn, nhanh chóng hòa nhập ở môi trường mới.

Đoàn Văn Hậu đầu quân cho SC Heerenveen trong ngày cuối cùng của thị trường chuyển nhượng mùa Hè 2019. Cầu thủ sinh năm 1999 sẽ chơi cho đội bóng của Hà Lan với bản hợp đồng cho mượn có thời hạn 1 năm kèm theo điều khoản mua đứt.

Ông Cees Roozemond, Giám đốc điều hành của SC Heerenveen tiết lộ, Đoàn Văn Hậu được nhận lương 450.000 euro mỗi năm (trước thuế) ở Hà Lan. Sau khi trừ thuế và các khoản phí khác, cầu thủ này nhận được khoảng 18.000 euro/tháng.


Ở bản hợp đồng mà Hà Nội FC ký với câu lạc bộ SC Heerenveen, Đoàn Văn Hậu sẽ được trở về tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam. Ngoài ra, tuyển thủ 20 tuổi cũng được về khoác áo ĐT Việt Nam dự vòng loại World Cup 2022 và VCK U23 châu Á 2020.

Hiện tại, giải vô địch quốc gia Hà Lan đã trải qua được 6 vòng đấu. Ở vòng đấu thứ 6, câu lạc bộ SC Heerenveen của Đoàn Văn Hậu nhận thất bại 1-4 trước đương kim vô địch Ajax. Theo lịch, ở vòng đấu thứ 7, SC Heerenveen sẽ đọ sức với Utrecht trên sân nhà vào lúc 17h15 ngày 22/9./.

Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!