V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Văn Hậu được cấp nhà và “xế khủng” ở Hà Lan

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngay sau khi đặt chân đến Hà Lan, Đoàn Văn Hậu được câu lạc bộ SC Heerenveen cấp nhà ở nhà xe riêng để bắt đầu cuộc sống mới.

Sau hành trình bay dài, Đoàn Văn Hậu đã hội quân cùng câu lạc bộ SC Heerenveen ở Hà Lan. Hậu vệ quê Thái Bình bắt đầu làm quen với nơi ở mới, địa điểm đóng quân mới và những người đồng đội mới.

Để Đoàn Văn Hậu có thể hòa nhập tốt nhất trong màu áo SC Heerenveen, đội bóng này đã cấp cho cầu thủ sinh năm 1999 một căn hộ đầy đủ tiện nghi và một chiếc ô tô riêng. Được biết, chiếc xe mà SC Heerenveen cấp cho Văn Hậu là Volkswagen Passat, dòng xe khá phổ biến tại châu Âu và có giá trị khoảng 1,3 tỷ đồng.

Chia sẻ với truyền thông Hà Lan, Đoàn Văn Hậu cho biết: “So với bóng đá Việt Nam, bóng đá Hà Lan chuyên nghiệp hơn, có tốc độ nhanh hơn, sự tranh chấp cao hơn, sức va chạm cũng đòi hỏi cầu thủ phải mạnh mẽ hơn rất nhiều.

Các đồng đội của tôi ở câu lạc bộ mới có thể hình rất lý tưởng. Tôi cao 1m85 còn họ cũng toàn 1m86 và 1m86 trở lên. Rõ ràng, thử thách cực lớn đang đợi tôi phía trước. Tôi rất hồi hộp, xen lẫn là sự hào hứng khi chờ đợi thử thách ấy”.


Đoàn Văn Hậu chơi bóng cho SC Heerenveen với bản hợp đồng cho mượn 1 năm từ Hà Nội FC kèm theo điều khoản mua đứt. Theo báo giới Hà Lan, cầu thủ sinh năm 1999 sẽ nhận lương khoảng 18.000/tháng sau thuế. Ở bản hợp đồng  mà Hà Nội FC ký với SC Heerenveen, Hậu sẽ được về khoác áo U22 Việt Nam dự SEA Games 30.

Một số hình ảnh mới nhất của Đoàn Văn Hậu ở Hà Lan
Yến Thanh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
aichotoitinhyeu_123
Cố gắng em nhé

aichotoitinhyeu_123

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 24/11/17 07:00