V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vô địch nước Anh, Klopp gọi ngay cho Sir Alex lúc 3h sáng

Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV của Liverpool, Jurgen Klopp có mối quan hệ tốt với HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson.

Hình ảnh mới nhất của Sir Alex

Với việc giúp Liverpool lên ngôi vô địch nước Anh sau 30 năm chờ đợi, Jurgen Klopp đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký để giành giải HLV xuất sắc nhất năm do Hiệp hội các nhà quản lý giải đấu Anh (LMA) trao tặng. Giải thưởng này còn được đặt theo tên của HLV huyền thoại Sir Alex Ferguson (Cúp Sir Alex Ferguson), người thành công nhất với 5 lần được vinh danh. 

Mùa giải 2019-20 vừa qua, Liverpool của Klopp là đội "thống trị" tại Premier League khi vô địch sớm 7 vòng đấu và giành được 99 điểm. Chứng kiến mùa giải xuất sắc của Liverpool, Sir Alex đã hết lời khen ngợi Klopp. Bên cạnh đó, cựu HLV M.U còn tiết lộ Klopp đã gọi điện cho ông lúc 3h sáng khi Liverpool ăn mừng chức vô địch. HLV huyền thoại người Scotland phát biểu:

"Jurgen thật tuyệt vời. Tôi có thể nói về sự trở lại của Leeds sau 16 năm, nhưng Liverpool đã vô địch nước Anh sau 30 năm, không thể tin được. Họ thật sự rất xứng đáng. Họ là một đội bóng xuất sắc. Cá tính của ông ấy đã được thể hiện ở CLB.

Tôi sẽ tha thứ cho cậu [Klopp] vì đã đánh thức tôi dậy lúc 3 rưỡi sáng để nói với tôi rằng cậu đã giành danh hiệu. Cảm ơn cậu. Dù sao đi nữa, cậu hoàn toàn xứng đáng và đã hoàn thành tốt mùa giải".

Klopp và Sir Alex đang có mối quan hệ rất tốt. Trong những ngày đầu khi Klopp mới đến Anh làm việc, họ đã ăn sáng cùng nhau và trở nên thân thiết cho đến tận bây giờ. Klopp chia sẻ sau khi nhận giải thưởng của LMA: "Ông ấy là HLV ở Vương quốc Anh đầu tiên mà tôi gặp và chúng tôi đã đi ăn sáng cùng nhau. Tôi không chắc ông ấy có nhớ không, nhưng đối với tôi, cảm giác giống như được gặp Đức Giáo Hoàng vậy. Tôi chưa từng nghĩ sẽ có một ngày được cầm chiếc Cúp Sir Alex Ferguson trên tay”.

Huy Khang
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!