V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vô địch giải futsal trong tù, “Rô vẩu” nhận giải siêu dị

Thứ bảy, 14/03/2020 18:08
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ronaldinho và các đồng đội đã nhận được giải thưởng độc nhất vô nhị nhờ đoạt chức vô địch giải futsal trong tù.
Ronaldinho nhận giải thưởng lạ chưa từng thấy

Ronaldinho và anh trai Roberto de Assis đang bị giam ở nhà tù Agrupacion Especializada thuộc Sở cảnh sát Quốc gia Paraguay. Dinho và anh trai đồng thời là người đại diện của mình bị bắt ngày 5/3 vì nhập cảnh vào Paraguay bằng hộ chiếu giả.

Theo ABC TV Paraguay, nhà tù Agrupacion Especializada vừa tổ chức một giải futsal dành cho các phạm nhân. Theo kênh truyền hình này, trước khi giải đấu diễn ra, nhiều phạm nhân đã tìm mọi cách để thuyết phục Ronaldinho về đội bóng của họ.

Cũng theo ABC TV Paraguay, ban đầu, ban tổ chức không muốn Ronaldinho dự giải vì nếu anh đầu quân cho đội bóng nào thì gần như chắc chắn đội đó sẽ vô địch. Tuy nhiên, cuối cùng, họ đã để Dinho tham gia.

Nguồn tin nói trên cho hay, ở trận chung kết diễn ra vào hôm nay, đội bóng của Ronaldinho đã giành chức vô địch sau khi đánh bại đối thủ với tỷ số 11-2. Huyền thoại bóng đá Brazil đã in dấu giày ở cả 11 bàn thắng (ghi 5 bàn và kiến tạo 6 đường chuyền thành bàn). Ronaldinho và các đồng đội nhận phần thưởng là một chú lợn sữa nặng 16kg.

Liên quan đến vụ Ronaldinho và anh trai dùng hộ chiếu giả nhập cảnh vào Paraguay, huyền thoại Brazil sẽ phải hầu tòa để nghe phán quyết vụ việc này vào ngày 17/3 tới. 

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!