Tin tức

Vô địch La Liga, Navas cạo đầu nhẵn thín

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Thủ môn Real Madrid, Keylor Navas đã cạo trọc đầu sau khi cùng Kền kền trắng giành chức vô địch La Liga 2016/17.
Ấn "Thích" ngay, vui hơn mỗi ngày với bongdaso.com!!!

Ở trận thắng Malaga 2-0, Keylor Navas giữ sạch lưới qua đó giúp Real Madrid giành chức vô địch La Liga lần đầu tiên kể từ năm 2012.Sau trận đấu, Keylor Navas đã gây bất ngờ lớn khi bước vào phòng họp báo với cái đầu đã được cạo trọc nhẵn thín trước đó trong phòng thay đồ.

Trước sự tò mò của báo giới, Keylor Navas giải thích, đây không phải là cách để anh ăn mừng chức vô địch La Liga mà là thông điệp anh muốn gửi đến để ủng hộ các gia đình có người bị ung thư và muốn dành tặng chức vô địch cho những nạn nhân đang chiến đấu chống chọi với căn bệnh quái ác này.

“Tôi cầu Chúa cứu giúp họ thoát khỏi bệnh ung thư. Cho những đứa trẻ đang chống chọi với bệnh ung thư, cho những gia đình, cho những người đang chiến đấu với căn bệnh quái ác này. Chức vô địch này tôi dành cho họ”, Keylor Navas lý giải thông điệp anh muốn gửi đến qua kiểu đầu lạ lẫm của mình.

Nói về chức vô địch La Liga, Keylor Navas cho rằng, anh và đồng đội xứng đáng với ngôi quán quân và hy vọng sẽ giành được chức vô địch Champions League ở trận đấu với Juventus.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
boymêgái
cạo đầu để ủng hộ bệnh nhân ung thư ? lạy, thà nói ăn mừng vô địch hay cá cược vs ai còn tin được , ủng hộ bằng cách cạo trọc khác j châm chọc những con người đang nằm trên giường bệnh kia, ủng hộ có nhiều cách như quyên góp từ thiện hay kêu gọi cộng đồng giúp đỡ chứ ngồi cạo trọc mà bệnh nhân ung thư chữa khỏi bệnh thì k lẽ pep trọc hay mấy ông cạo trọc là ủng hộ à ?
1
Cá Ngão Côn Tê
Thành viên Cá Ngão Côn Tê đã bị truất quyền tham gia Diễn đàn vĩnh viễn!
Ngon

boymêgái

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/09/16 01:24
Năm sinh 1990

 

Cá Ngão Côn Tê

Tuyển trẻ
Số bài gửi 2
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 09/05/17 15:19
Gửi bài lần cuối 19/05/2017 15:35
Năm sinh 1989