V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vòng 1/8 World Cup: Đội tuyển nào đá luân lưu tốt nhất?

Thứ bảy, 30/06/2018 20:16
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trong số các đội tuyển đã lọt vào vòng 1/8 World Cup 2018, Argentina là đội có tỷ lệ thành công cao nhất khi quyết định thắng thua trên loạt đấu súng cân não.
Vòng 1/8 World Cup 2018 xuất hiện rất nhiều cặp đấu được đánh giá cân sức như Uruguay - Bồ Đào Nha, Pháp - Argentina, Croatia - Đan Mạch, Thụy Điển - Thụy Sỹ hay Colombia - Anh. Vì vậy, không loại trừ khả năng sẽ có nhiều cặp đấu phải quyết định thắng/thua trên loạt đấu súng cân não.


Vậy trong số các đội bóng dự vòng 1/8 World Cup năm nay, đội tuyển nào có thành tích đá luân lưu tốt nhất?

Nếu nhìn lại thống kê từ quá khứ, Argentina là đội tuyển có tỷ lệ chiến thắng trên loạt đấu súng cân não cao nhất. Cụ thể. trong 5 lần đá penalty để phân định thắng thua trước đây ở World Cup, Albiceleste đã có 4 lần giành chiến thắng, đạt tỷ lệ 80%.

Xếp thứ 2 là Brazil với tỷ lệ 75%. Đội bóng xứ sở Samba đã có 4 lần đá penalty để phân định thắng thua và có 3 lần giành chiến thắng.


Bồ Đào Nha, Bỉ, Thụy Điển và Uruguay hiện có tỷ lệ thắng trên chấm luân lưu là 100% nhưng họ mới chỉ có 1 lần phải phân định thắng thua theo cách thức này.

Đội tuyển Pháp có tỷ lệ thắng là 50% khi thực hiện 4 lần, có 2 lần thất bại. Ngược lại, Anh là đội tuyển có thành tích đá luân lưu tệ nhất khi thất bại ở cả 3 lần. Tiếp đến là Mexico (thất bại cả 2 lần).

Đội tuyển Tây Ban Nha từng 3 lần phải phân định thắng thua ở World Cup nhưng cũng chỉ có 1 lần giành chiến thắng.

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!