V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì virus corona, giải VĐQG Trung Quốc bị hoãn

Thứ năm, 30/01/2020 20:48
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Theo LĐBĐ Trung Quốc (CFA), giải VĐQG nước này sẽ bị tạm hoãn vì virus corona.
Fellaini đang thi đấu ở Trung Quốc

Theo lịch, giải vô địch quốc gia Trung Quốc 2020 (Chinese Super League) sẽ khởi tranh vào ngày 22/2/2020. Tuy nhiên, CFA vừa ra thông báo xác nhận sẽ tạm hoãn giải đấu để ngăn ngừa và kiểm soát virus corona lây lan.

Trong thông báo của mình, CFA cho biết sẽ bám sát tình hình dịch bệnh corona trong thời gian tới để đưa ra quyết định về ngày khởi tranh Chinese Super League 2020. Ngoài ra, CFA còn gửi thông điệp ngợi ca các bác sỹ, y tá và nhân viên đang gồng mình giúp những bệnh nhân chống chọi với virus corona.

Cũng liên quan đến bóng đá Trung Quốc, CFA vừa quyết định loại Wang Shuang, Yao Wei, Lu Yueyun và Li Mengwen ngay sau khi 4 nữ cầu thủ này cùng tuyển nữ đến Australia dự vòng loại Olympic 2020. Bốn nữ tuyển thủ không có biểu hiện nhiễm virus corona nhưng họ đến từ vùng dịch. Để đề phòng tình trạng xấu có thể xảy ra, CFA đã loại họ khỏi danh sách đăng ký.

Đến thời điểm này đã có 7.822 trường hợp nhiễm virus corona khắp thế giới, trong đó có 170 người đã tử vong. Theo Thứ trưởng Bộ Y tế Đỗ Xuân Tuyên, Việt Nam đã ghi nhận 3 bệnh nhân người Việt dương tính với virus corona, cả ba đều trở về từ Vũ Hán (Trung Quốc). 2 trường hợp ở Hà Nội và 1 ở Thanh Hóa, theo tờ Tuổi Trẻ.

Cả 3 là công nhân của một nhà máy của Nhật Bản ở Vĩnh Phúc. Họ đã được cử đi tập huấn tại Vũ Hán thời gian qua và về Việt Nam trên cùng một chuyến bay.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!