V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì tiền, “Judas của Arsenal” từ bỏ gia đình

Thứ năm, 16/11/2017 19:07
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ bị CĐV Arsenal coi là kẻ thù, Adebayor một lần nữa đăng đàn giải thích vì sao từ bỏ gia đình.
Adebayor hiện khoác áo CLB Thổ Nhĩ Kì, Istanbul Başakşehir. Trong cuộc trả lời phỏng vấn trên So Foot vào hôm qua, cựu tiền đạo Man City và Arsenal này một lần nữa động chạm đến “bi kịch gia đình” mình.


Theo Adebayor, anh đã cắt đứt mọi quan hệ với gia đình từ lâu nhưng thi thoảng vẫn bị người thân làm phiền để xin tiền. Đó là lý do vì sao cựu tiền đạo Man City và Arsenal thay đổi số điện thoại.

“Khi bạn bị gia đình chống lại, bạn phải tìm cách thoát khỏi hoàn cảnh tồi tệ này. Rất khó. Tôi luôn nói với những người anh em nhỏ của tôi rằng, chúng ta đang bị gia đình điều khiển.

Thi thoảng, tôi phải thay đổi số điện thoại để tránh bị người thân trong gia đình làm phiền. Họ liên tục gọi tôi xin tiền chứ không phải để hỏi thăm sức khoẻ của tôi.

Ngay cả khi tôi ở trong hoàn cảnh tồi tệ với những chấn thương liên miên họ cũng không hỏi thăm tôi mà chỉ vòi tiền”, Adebayor cho hay.

Adebayor từng bị chị ruột là Maggie cáo buộc đuổi mẹ đẻ và em ruột ra khỏi căn nhà mà chân sút này mua cho họ ở quê nhà Togo vì mâu thuẫn.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!