V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì thảm họa gia đình, ‘máy chạy’ xứ Wales hoãn đến M.U

Thứ năm, 23/05/2019 17:29
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Cầu thủ xứ Wales Daniel James tạm hoãn đến Man United vì cha đẻ của anh đột ngột qua đời.

Daniel James đã đạt được mọi thỏa thuận cá nhân với Man United. Về phía M.U, đội bóng này cũng đã đạt được thỏa thuận mua cầu thủ chạy cánh 21 tuổi với Swansea giá 15 triệu bảng.

Theo kế hoạch ban đầu, vào cuối tuần này Daniel James sẽ chính thức chuyển đến đầu quân cho M.U. Tuyển thủ xứ Wales sẽ ký hợp đồng và ra mắt đội bóng ở sân Old Trafford. Tuy nhiên, kế hoạch ký hợp đồng và ra mắt Daniel James của M.U đã đổ vỡ vì cha đẻ của cầu thủ 21 tuổi này đột ngột qua đời vào hôm qua. 

Đây là cú sốc lớn với Daniel James và gia đình tuyển thủ xứ Wales bởi trước đó cha đẻ của cầu thủ Swansea City không hề có dấu hiệu đau ốm.

Vì thảm họa gia đình nên Daniel James đã hoãn đến M.U. Đội chủ sân Old Trafford cũng hoãn thương vụ này để Daniel James bình ổn tinh thần, thu xếp việc gia đình.

Daniel James chơi chói sáng ở mùa giải 2018/19 cho Swansea. Cầu thủ chạy cánh 21 tuổi đã ghi 5 bàn và có 10 đường chuyền thành bàn ở giải hạng Nhất. Daniel James chơi tốt ở vị trí tiền vệ công nhưng nổi bật trong vai trò chạy cánh phải.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
PREMIER_theBest
R.I.P !!!

PREMIER_theBest

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 28/11/15 20:20
Năm sinh 1990