Tin tức

Vì “thánh Johan”, Barca và Real Madrid dẹp bỏ hận thù

Chủ nhật, 27/03/2016 17:01
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Ngày hôm qua, Chủ tịch Barcelona và Real Madrid đã cùng nhau tham gia lễ tưởng niệm huyền thoại Johan Cruyff.

Ngày hôm qua (26/3), Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu và người đồng cấp bên phía Real Madrid, Florentino Perez đã cùng nhau tham gia lễ tưởng niệm cho huyền thoại Johan Cruyff ở sân Nou Camp.

Chủ tịch của Barcelona và Real Madrid đã tham gia lễ tưởng niệm Johan Cruyff vào hôm qua

Trong buổi lễ, Chủ tịch Florentino Perez của Real Madrid chia sẻ: "Johan Cruyff bằng tuổi tôi và tôi đã theo dõi toàn bộ sự nghiệp của ông ấy. Họ nói rằng Johan Cruyff đã thay đổi lịch sử Barcelona nhưng tôi tin rằng ông ấy đã thay đổi cả thế giới bóng đá. Với tôi, có những người đã trở thành bất tử, Johan Cruyff là một trong số đó. Ông ấy sẽ sống mãi trong tâm trí của chúng ta. Đây là một ngày buồn. Tôi muốn gửi lời chia buồn của mình tới gia đình, những người bạn và toàn thể những người Barcelona sau sự ra đi của Johan Cruyff".

Chủ tịch Barcelona, Josep Bartomeu nói: “Johan Cruyff đã thực hiện cuộc cách mạng cho CLB Barcelona cũng như bóng đá thế giới. Di sản của ông ấy thật vĩ đại. Ông ấy đã và đang là tượng đài lớn trong lòng những người hâm mộ Barcelona. Chúng tôi đã mở lễ tưởng niệm cho những CĐV tới tri ân Johan Cruyff. Tất cả mọi món quà của CĐV sẽ được CLB gửi tới gia đình cho thánh Johan để họ cảm nhận được tình cảm của người hâm mộ ”.


Người hâm mộ tiễn biệt Johan Cruyff

Theo ghi nhận của báo giới Tây Ban Nha, ngay trong ngày đầu Barcelona mở lễ tưởng niệm ở sân Nou Camp, hơn 15.000 người hâm mộ có mặt để tiễn biệt “thánh Johan”.

Trước đó, Real Madrid cũng gạt bỏ sự thù địch khi họ đã dành 1 phút tưởng niệm cho huyền thoại của Barcelona trước buổi tập. 


Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
rl11

rl11

Moderator
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/10 03:27
Gửi bài lần cuối 28/11/2015 20:51
Năm sinh 1989