V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao tiền đạo M.U đột ngột bỏ mạng xã hội?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Martial vừa bất ngờ xóa bỏ các tài khoản mạng xã hội mà chân sút này thường xuyên sử dụng trong nhiều năm qua.
Martial đã xóa tài khoản Twitter và Instagram. Trong nhiều giờ qua, những ai truy cập vào tài khoản Twitter và Instagram của tiền đạo M.U đều nhận được thông báo: “Xin lỗi, tài khoản này không tồn tại”.


Việc Martial “cắt đứt liên lạc với xã hội” ngay ngày đầu năm mới 2019 khiến NHM M.U và CĐV của tiền đạo người Pháp khá lo lắng. Vào tháng 5/2018, tiền đạo 23 tuổi từng xóa bỏ nhiều hình ảnh liên quan đến Man United khiến NHM “Quỷ đỏ” tin rằng anh sẽ rời Old Trafford.

Theo đồn thổi, Martial tạm xóa tài khoản mạng xã hội để tránh đời tư bị soi mói do đang nằm trong tầm ngắm của truyền thông vì dính scandal sex vào cuối năm 2018. Martial bị người mẫu Malika Semichi tố cáo nhắn tin gạ gẫm cô trong thời gian bạn gái của anh là Melania da Cruz bụng mang dạ chửa. Thậm chí, Malika Semichi còn tiết lộ Martial đã gạ cô chơi “trò 3 người”.

Thời gian qua, Martial đã rất đau đầu giải thích với Melania da Cruz để cứu vãn hạnh phúc tổ ấm nhỏ của mình. Không ít người cho rằng, việc Martial xóa tài khoản xã hội ngay trong ngày đầu năm mới 2019 là dấu hiệu cho thấy gia đình chân sút này có vấn đề.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
mangusidann
vì sao Mai kim tiêm không dùng bao khi chơi

mangusidann

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 12/02/18 17:14
Năm sinh 1993