V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao nhà Casillas và Jorge Mendes bị lục soát?

Thứ năm, 05/03/2020 19:21
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Hôm nay, nhà của Iker Casillas và hàng loạt nhân vật liên quan đến bóng đá Bồ Đào Nha đã bị cảnh sát lục soát.
Iker Casillas khẳng định mình trong sạch

Trên mạng xã hội, Iker Casillas đã xác nhận thông tin nhà riêng của mình ở Porto bị cảnh sát và cơ quan thuế Bồ Đào Nha lục soát.

“Sáng nay, cơ quan thuế Bồ Đào Nha đã đến nhà tôi ở Porto. Giống như họ đã làm với 76 ngôi nhà khác của các cầu thủ và CLB để yêu cầu tôi cung cấp một số giấy tờ.

Tôi hoàn toàn hợp tác theo yêu cầu của họ. Minh bạch là một trong những nguyên tắc của tôi”, huyền thoại của Real Madrid thông báo trên mạng xã hội.

Ngoài Iker Casillas, nhà và văn phòng của người đại diện nổi tiếng thế giới Jorge Mendes cũng bị cơ quan thuế vụ Bồ Đào Nha kết hợp với cảnh sát lục soát. Tương tự, tư dinh của tiền đạo người Colombia Jackson Martínez, các thành viên BLĐ Sporting Lisbon và Sporting Braga… cũng bị khám xét.

Theo báo chí Bồ Đào Nha, tổng cộng 76 cuộc khám xét đã được thực hiện vào hôm nay. Khoảng 300 nhân viên an ninh đã được huy động tham gia cuộc khám xét rầm rộ chưa từng thấy này nhắm vào những cá nhân, CLB bóng đá để điều tra vi phạm gian lận thuế và rửa tiền liên quan đến hoạt động chuyển nhượng của bóng đá Bồ Đào Nha suốt 5 năm qua.

Về phía Iker Casillas, thủ môn người Tây Ban Nha khẳng định mình hoàn toàn trong sạch và sẵn sàng hợp tác với nhà chức trách Bồ Đào Nha.

Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!