V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao báo Nhật Bản biết Công Phượng sắp đi Bỉ thi đấu?

Chủ nhật, 30/06/2019 19:46
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Tờ Sponichi Annex vừa gây bất ngờ cho giới mộ điệu và truyền thông Việt Nam khi xác nhận rằng Công Phượng sẽ sang Bỉ thi đấu.
Công Phượng không sang Pháp như truyền thông Việt Nam loan tin?

“Theo thông tin chúng tôi có được, CLB Sint-Truidense VV của Bỉ giành chiến thắng trong cuộc tranh đua chữ ký của Công Phượng. Công Phượng (24 tuổi) từng chơi cho CLB Mito Hollyhock tại J.League 2 của Nhật Bản. Theo một bên liên quan, thông tin này sẽ được công bố ở Việt Nam trong thời gian gần nhất", trích bài viết của tờ Sponichi Annex.

Đây là thông tin gây bất ngờ cho giới mộ điệu và truyền thông Việt Nam bởi nhiều ngày qua, NHM và báo chí đất nước hình chữ S đều tin rằng chân sút của CLB HAGL sẽ sang Pháp thử việc ở CLB Clermont Foot.


Vì sao tờ Sponichi Annex biết vụ Công Phượng sang CLB Sint-Truidense VV? Cũng như báo truyền thông Nhật Bản, tờ Sponichi Annex rất quan tâm đến nội tình của CLB Sint-Truidense VV bởi có 6 cầu thủ Nhật khoác áo đội bóng này là Takehiro Tomiyasu, Yuta Koike, Daichi Kamada, Kosuke Kinoshita, Takahiro Sekine và Wataru Endo.

Không phải tự nhiên mà tờ Sponichi Annex loan tin Công Phượng sang CLB Sint-Truidense VV. Vì thế, nhiều khả năng việc chân sút 24 tuổi sang Bỉ thi đấu là sự thật.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!