V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Suarez và Messi không dự buổi chia tay Iniesta?

Thứ bảy, 28/04/2018 17:49
Đánh giá (1/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trong buổi họp báo Barca tổ chức chia tay Andres Iniesta, 2 trụ cột của đội bóng xứ Catalan là Messi và Luis Suarez đã vắng mặt.
Tất cả thành viên BLĐ, BHL và các cầu thủ Barcelona đã có mặt trong buổi họp báo chia tay của Andres Iniesta vào hôm, trừ Luis Suarez và Leo Messi.


Cả Leo Messi và Luis Suarez không lên tiếng tiết lộ lí do vắng mặt nhưng phía Barca đã ra thông báo giải thích sự việc này. Trong thông báo ngắn gọn của mình, Barca cho hay Leo Messi và Luis Suarez vắng mặt vì “lí do cá nhân”.

Ngoài ra, đội bóng xứ Catalan còn khẳng định, cả Leo Messi và Luis Suarez sẽ có mặt trong buổi chia tay chính thức Andres Iniesta vào tháng 5/2018. Sự kiện long trọng được cho sẽ diễn ra ở Nou Camp.

Trên mạng xã hội, cả Leo Messi và Luis Suarez đã gửi lời chia tay Andres Iniesta đồng thời hết lời ngợi ca ngôi sao Tây Ban Nha.

Về phía Iniesta, tiền vệ TBN khẳng định sẽ không thi đấu ở châu Âu vì không muốn đối đầu với Barcelona. Iniesta chưa tiết lộ nhưng chắc chắn tiền vệ 33 tuổi sẽ đến Trung Quốc thi đấu và phát triển việc kinh doanh rượu vang.
Xuân Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
ricky0090
Si thuế chắc thấy ko lợi dụng được nữa thì bỏ thôi, Suarez ngán Si lùn nên cũng ko dam tới

ricky0090

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 30/08/09 08:14