V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Solskjaer không dùng chỗ đỗ xe của Sir Alex?

Chủ nhật, 14/04/2019 18:45
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Kể từ khi trở lại Man United thay Jose Mourinho, HLV Solskjaer nhất quyết từ chối dùng chỗ đỗ xe cũ của Sir Alex Ferguson.

M.U chọn Solskjaer làm HLV tạm quyền vào ngày 19/12/2018 thay Jose Mourinho. Vào ngày 28/3/2019, nhà cầm quân 46 tuổi người Na Uy được bổ nhiệm làm HLV chính thức của Quỷ đỏ với hợp đồng có thời hạn 3 năm.

Từ khi trở lại M.U làm HLV tạm quyền cho đến khi trở thành nhà cầm quân chính thức, Solskjaer  nhất quyết không làm 1 điều. Cụ thể, vị HLV Na Uy từ chối đậu xe ở điểm đỗ xe mà Sir Alex từng dùng trong hơn 26 năm dẫn dắt Man United.

Một nhân viên của Man United tiết lộ với tờ The Sun rằng, Solskjaer cho biết, ông không sử dụng chỗ đỗ xe của Sir Alex vì muốn dành sự tôn trọng tuyệt đối cho vị HLV vĩ đại người Scotland.

Theo báo chí Anh, dưới sự tác động và tư vấn của Sir Alex, Man United đã chọn Solskjaer làm HLV tạm quyền và bổ nhiệm chiến lược gia Na Uy làm HLV chính thức. Vì rất biết ơn Sir Alex đã giúp đỡ tận tình nên Solskjaer đã bày tỏ sự tôn trọng ông thầy cũ bằng hành động cụ thể nói trên.

Từ khi Solskjaer trở lại Man United, Sir Alex rất gần gũi với đội bóng, trái ngược hoàn toàn so với thời Van Gaal và Mourinho. Thậm chí, Solskjaer còn thường xuyên nhờ Sir Alex tư vấn về chiến thuật ở các trận đấu lớn của Quỷ đỏ.
Hà Quỳnh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!