V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Solskjaer gặp Sir Alex trước ngày nhậm chức?

Thứ bảy, 22/12/2018 05:51
Đánh giá (10/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Solskjaer cho biết đã gặp Sir Alex để lĩnh hội những lời khuyên trước khi ngồi vào chiếc ghế nóng ở Old Trafford.
Vào đêm mai, Ole Gunnar Solskjaer sẽ chính thức có trận ra mắt Man Utd trên cương vị HLV tạm quyền thay thế Jose Mourinho. Trước trận đấu này, chiến lược gia người Na Uy đã chia sẻ khá nhiều chuyện xung quanh quyết định trở lại Man Utd.


Người giúp Solsa tiếp thêm sự tự tin cho công việc gian khó trước mắt không ai khác chính là Sir Alex. Vì vậy, trước khi nhậm chức, nhà cầm quân người Na Uy đã tìm gặp ông già gân để lĩnh hội những lời khuyên. 

"Tôi đã gặp ông (Sir Alex) cách đây ít ngày. Tôi muốn học cách phát huy phẩm chất tốt nhất của mỗi cầu thủ, cách nói chuyện với họ, tập luyện ra sao, chiến thuật thế nào và cách mà chúng tôi sẽ chơi.

Trận đấu cuối cùng mà ông dẫn dắt Man Utd là trận hòa West Brom 5-5. Đó là cái kết hoàn hảo cho ông trên cương vị HLV. Tôi muốn các cầu thủ thi đấu theo cách như vậy, hãy là những đứa trẻ thích đá bóng và thể hiện mình trước những CĐV tốt nhất trên thế giới", Solskjaer chia sẻ.

Cũng theo Solskjaer, ông bị ảnh hưởng rất lớn bởi Sir Alex trong hơn 10 năm khoác áo Man Utd trước đây.

"Sir Alex  có tầm ảnh hướng rất lớn đối với tôi, từ cách đối xử công bằng, cách xử sự với mọi người, cách quản lý 1 CLB, cách giúp 25 cầu thủ luôn vui mừng và khao khát... 

Ông trờ thành người thầy thông thái của tôi không rõ rừ khi nào. Có thể là từ ca chấn thương hồi năm 2003. Tôi đã biết nhiều việc ông làm trong các tình huống và tôi đã liên hệ với ông. Thực sự, không có ai đưa ra lời khuyên tốt hơn", HLV người Na Uy nói về Sir Alex.

Cũng trong buổi họp báo, Solsa không ngần ngại thừa nhận tham vọng muốn trở thành HLV gắn bó lâu dài với sân Old Trafford.

Phương Minh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
binvt1987
chà, hqua ko đọc bài này. Trận cuối cùng Sir dẫn dắt Mu kq 5-5, trận đầu tiên solskjaer 5-1. Lúc đó mà đọc có khi làm cái tỉ số bão thì ngon roài

binvt1987

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 07/06/18 13:55