V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Sir Alex ăn tối với HLV Klopp?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
HLV huyền thoại của Man United, Sir Alex sẽ có bữa ăn tối thân mật với nhà cầm quân của Liverpool, ông Jurgen Klopp trong thời gian tới.

Vào thứ Sáu tuần trước (22/3) Sir Alex đã tổ chức một bữa tiệc gây quỹ từ thiện tại Manchester. Buổi tiệc từ thiện của Sir Alex quy tụ nhiều nhân vật nổi tiếng ở Anh trong đó có nhiều tỷ phú và giới bóng đá xứ sở Sương mù.

Sau buổi tiệc từ thiện này, Sir Alex đã quyên góp được 400 nghìn bảng (hơn 520 nghìn USD). Tất cả số tiền này được chiến lược gia vĩ đại của Man United gửi cho Sở y tế quốc gia (National Health Service - hệ thống chăm sóc sức khỏe công của Anh). 

Đây là hành động để Sir Alex Ferguson cảm ơn các bác sỹ ở Bệnh viện Hoàng gia Salford đã tận tình cứu chữa, chăm sóc ông trong thời gian ông phải phẫu thuật não vào năm ngoái. 

Trong bữa tiệc này, tỷ phú người Anh, ông Fred Done đã chi 100 nghìn bảng để “mua” phần thưởng được ăn tối với Sir Alex và HLV Klopp. Vì thế, trong thời gian tới, Sir Alex sẽ bố trí mời HLV Klopp ăn tối cùng ông và tỷ phú Fred Done.

Việc Sir Alex Ferguson ăn tối cùng HLV Klopp là thông tin thú vị và hoạt động gây chú ý đặc biệt với CĐV Man United và Liverpool, 2 đối thủ không đội trời chung ở Anh.
Quỳnh Hà
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!