Tin tức

Vì sao Ramos không bị đuổi ở CK FIFA Club World Cup?

Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Trọng tài chính Janny Sikazwe đã lý giải việc không đuổi Sergio Ramos khỏi sân trong trận chung kết FIFA Club World Cup 2016.

Ở trận chung kết FIFA Club World Cup 2016 giữa Real Madrid và Kashima Antlers, trọng tài chính Janny Sikazwe đã khiến nhiều người cảm thấy bức xúc vì không rút thẻ vàng thứ 2 với Sergio Ramos ở phút 89. Nếu ông chính xác trong tình huống này, rất có thể, kết cục của trận đấu đã khác.


Điều đáng nói, ở thời điểm này, trọng tài Janny Sikazwe đã định rút tay vào túi áo lấy thẻ phạt Sergio Ramos nhưng sau đó, không hiểu vì lý do gì, ông đã bỏ qua cho trung vệ người Tây Ban Nha.

Ngày hôm qua, ông trọng tài người Zambia đã lên tiếng giải thích cho quyết định khó hiểu của mình. Ông nói: “Đó chỉ là sự cố thông tin giữa tôi và trợ lý. Ông ấy đã ra tín hiệu cho rằng đó là pha phạm lỗi, không xứng đáng nhận thẻ. Trong khi đó, tôi lại nghe nhầm rằng tình huống ấy đáng bị phạt thẻ. Vì vậy, tôi định rút thẻ nhưng ông ấy nhắc lại nên cuối cùng, tôi đã không làm điều đó nữa. Tất cả chỉ có vậy thôi!”.

Nhờ việc trọng tài Janny Sikazwe “nhẹ tay” với Sergio Ramos, Real Madrid đã nhấn chìm Kashima Antlers trong hiệp phụ với cú đúp của C.Ronaldo và đã lên ngôi ở giải FIFA Club World Cup với chiến thắng 4-2.

Minh Anh
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
_xitcailonte_
ĐANG ĐỊNH RÚT THẺ THÌ CÓ CUỘC ĐIỆN THOẠI CỦA CỦA CHỦ TỊCH FIFA LÊN PHẢI THỤT TAY LẠI
1
bóngđánghệthuật13
thanh niên cứng của năm đây rồi,trả lời bố đời vãi

_xitcailonte_

Tuyển quốc gia
Số bài gửi 101
Dự đoán tỷ số 13/36 (65 điểm)
Tham gia 13/04/15 07:05
Gửi bài lần cuối 29/11/2017 15:19

 

bóngđánghệthuật13

Người hâm mộ
Số bài gửi 0
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 05/11/16 16:42