V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Napoli chọn Ancelotti chứ 'không thèm' Conte?

Đánh giá (5/1)
Facebook Twitter Google Myspace
Trước báo giới, chủ tịch Napoli đã giải thích quyết định bổ nhiệm HLV Carlo Ancelotti thay cho Maurizio Sarri chứ không chọn Antonio Conte.
Ngay sau khi quyết định chia tay HLV Maurizio Sarri, Napoli đã nhanh chóng tìm được người thay thế là Carlo Ancelotti. Sarri được cho là sẽ đến với Chelsea, đội có khả năng cao sẽ sa thải Antonio Conte. Bởi lẽ đó, báo giới từng đồn đoán rất nhiều về việc Sarri và Conte có thể đổi chỗ cho nhau.

Ancelotti và chủ tịch De Laurentiis

Trong những phát biểu mới nhất, chủ tịch Napoli, Aurelio De Laurentiis chia sẻ lý do chọn Ancelotti và bỏ qua Conte:

“Tôi hi vọng Ancelotti sẽ gắn bó với chúng tôi 10 năm nữa, tôi chỉ luôn mong điều tốt nhất cho CLB. Với Carlo, chúng tôi cảm thấy ông ấy sẽ mang lại cảm giác yên ổn suốt nhiều năm. Khi ông ấy yêu cầu mua vài cầu thủ và tôi nói ‘không’, ông ấy sẽ không cố nài nỉ như Conte. 

Ông ấy hiểu và làm việc với một sự mềm mỏng nhất định. Ông ấy đến đây là bởi thích CLB, thành phố và đội bóng hiện tại chứ không phải một người sẽ dùng Napoli như một bước đệm. Tôi cũng sẽ không quên khi Conte muốn tôi bán Kalidou Koulibaly với giá 58 triệu euro cho Chelsea. 

Tôi đã hỏi ông ta rằng ‘tôi có thể làm gì với 58 triệu euro?’. Tiền là một phương tiện chứ không phải thứ quan trọng cuối cùng. Điều quan trọng với chúng tôi là Koulibaly”.

Ngoài ra, vị chủ tịch Napoli cũng bác bỏ việc chia tay Sarri là để giúp ông đến với Chelsea. Đơn giản là bởi thời gian của chiến lược gia người Italia tại đội bóng thành Naples đã đi đến hồi kết.

Anh Tú
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Never walk alone
Ance hợp với bóng đá tấn công như Napoli chứ Conte thì lại phá đi làm lại à!!!

Never walk alone

Tuyển trẻ
Số bài gửi 3
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 14/02/12 20:26
Gửi bài lần cuối 15/03/2016 21:51
Năm sinh 1979