V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Messi được tôn vinh trong bảo tàng Bayern?

Thứ sáu, 25/05/2018 17:11
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Có lẽ Leo Messi là một trong những cầu thủ hiếm hoi vinh dự được tôn vinh trong bảo tàng của đối thủ.
Rất nhiều CĐV Bayern Munich đã thích thú và không khỏi ngạc nhiên vì trong bảo tàng của Hùm xám ở sân Allianz Arena có một khu vực riêng để tôn vinh Leo Messi. Đây cũng là một trong những khu vực được NHM viếng thăm nhiều nhất mỗi khi đến thăm bảo tàng của Hùm xám.


Trong khu vực này, Bayern Munich đã cho đóng khung kính trang trọng chiếc áo của Barcelona của Leo Messi (có chữ kí của ngôi sao Argentina) cùng QBV và Chiếc giày Vàng của huyền thoại đội bóng Đức này, Gerd Muller.

Năm 2012, Lionel Messi đã phá kỉ lục ghi 85 bàn trong 1 năm của  Gerd Muller (Messi ghi tổng cộng 91 bàn). Sau khi phá kỉ lục  Gerd Muller thiết lập từ năm 1972, Messi đã gửi tặng huyền thoại Bayern chiếc áo Barca có chữ kí của mình với thông điệp “Tặng Gerd Muller/ Sự kính trọng và Ngưỡng mộ của tôi/ Một cái ôm, Leo” được viết trên đó.

Hạnh phúc vì nhận được món quà bất ngờ của Leo Messi, Gerd Muller đã gửi tặng chiếc áo này cho Bayern Munich. Lãnh đạo Hùm xám đã quyết định đóng khung kính chiếc áo của Messi cùng QBV và Chiếc giày Vàng của Gerd Muller đặt ở 1 trong những vị trí trang trọng nhất bảo tàng của đội bóng. 

Chiếc áo của Leo Messi là kỉ vật duy nhất không hề liên quan gì đến lịch sử huy hoàng của Bayern được đặt trong bảo tàng của nhà ĐKVĐ Bundesliga này.
Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Messi cũng được tôn vinh trong phòng thay đồ của MQ mà.

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994