V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao M.U chưa chính thức bổ nhiệm Solskjaer?

Chủ nhật, 27/01/2019 19:20
Đánh giá
Facebook Twitter Google Myspace
Solskjaer đang làm rất tốt công việc của mình ở Old Trafford nhưng vẫn sẽ làm việc tới hết mùa giải trên danh nghĩa HLV tạm quyền.
Kể từ khi chọn Solskjaer thay thế Mourinho, Man Utd đã có sự khởi sắc cả về tinh thần và lối chơi. Chẳng bởi thế mà trong 8 trận đấu dưới thời nhà cầm quân người Na Uy, Quỷ đỏ đều ca khúc khải hoàn. Hy vọng lọt top 4 Premier League cũng đã rộng mở với đội chủ sân Old Trafford.


Quan trọng hơn cả, Solsa đã mang lại cho Man Utd lối chơi tấn công quyến rũ, khác hẳn mà họ từng thể hiện dưới thời Mourinho. Vì vậy, đa phần CĐV Quỷ đỏ đều thúc giục BLĐ đội nhà chính thức bổ nhiệm Solskjaer thay vì đi tìm kiếm 1 HLV khác.

Tuy nhiên, theo Mirror, BLĐ Man Utd chưa vội vàng ra quyết định. Ngay ở thời điểm chọn Solskjaer làm HLV tạm quyền, Phó Chủ tịch Ed Woodward và BLĐ Man Utd đã xác định chỉ phán xét nhà cầm quân người Na Uy vào cuối mùa giải, sau khi hợp đồng tạm quyền kết thúc.

Đây cũng là thông điệp mà BLĐ Man Utd đã gửi tới Solskjaer, giúp nhà cầm quân người Na Uy yên tâm và tự tin thể hiện khả năng của mình. Việc không phải chịu sức ép quá lớn ít nhiều giúp Solsa làm tốt công việc của mình, ít nhất là ở thời điểm này.

Song hành với việc theo dõi và đánh giá Solskjaer, BLĐ Man Utd vẫn phải tìm kiếm 1 HLV khác phòng trường hợp cần phải thay đổi để chuẩn bị cho mùa giải 2019-20.

BLĐ Man Utd có lý do để thận trọng bởi kể từ khi Sir Alex nghỉ hưu, họ đã phải trải qua 4 đời HLV, từ David Moyes, Louis van Gaal, Jose Mourinho và Ole Gunnar Solskjaer. Nếu buộc phải thay đổi một lần nữa, Quỷ đỏ sẽ phải chi không ít cho chuyển nhượng để cải tổ nhân sự.

Theo Mirror, nhìn chung BLĐ Man Utd đã có cái nhìn rất thiện cảm với Solskjaer và coi đây là ưu tiên số 1. Nhưng trước mắt, nhà cầm quân người Na Uy vẫn sẽ làm việc tới hết mùa giải này trên danh nghĩa HLV tạm quyền.

Một thành viên trong BLĐ Man Utd chia sẻ với Mirror rằng "Mọi thứ đang rất hoàn hảo dưới thời Solskjaer. Tuy nhiên, CLB sẽ không can thiệp vào hợp đồng cho tới cuối mùa giải".

Hải Nam
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!
Kim-Không-Kết-Tủa
Hãy ký hợp đồng với Mr Bean hay và luôn nào
Tony Tèo
bổ nhiệm chính thức thì tiền bồi thường hợp đồng sẽ cao

Kim-Không-Kết-Tủa

Tuyển trẻ
Số bài gửi 10
Dự đoán tỷ số 0/0 (0 điểm)
Tham gia 08/12/13 09:42
Gửi bài lần cuối 10/12/2013 13:08
Năm sinh 1994

 

Tony Tèo

Tuyển trẻ
Số bài gửi 1
Dự đoán tỷ số 1/5 (5 điểm)
Tham gia 23/10/17 16:00
Gửi bài lần cuối 23/10/2017 16:02
Năm sinh 1995