V9BET keo nha cai truc tuyen
Tin tức

Vì sao Jose Mourinho gửi lời cảm ơn Messi?

Thứ bảy, 14/09/2019 16:15
Đánh giá (6/2)
Facebook Twitter Google Myspace
HLV Jose Mourinho vừa bất ngờ gửi lời cảm ơn đến ngôi sao Barcelona, Lionel Messi.

Trả lời phỏng vấn trên EFE, Jose Mourinho cho biết ông nợ và mang ơn nhiều học trò và cả những cầu thủ không phải học trò của nhà cầm quân Bồ Đào Nha này.

“Tôi luôn nói, tôi nợ các cầu thủ của tôi rất nhiều, và cả những người không phải là học trò của tôi, những cầu thủ gây ra các vấn đề cho tôi.
Ví dụ, Messi chưa bao giờ thi đấu cho các đội bóng của tôi, nhưng tôi nợ anh ấy. Những cuộc đối đầu với Messi giúp tôi trở thành một HLV giỏi hơn. Tôi giỏi hơn nhờ vắt óc tìm ra cách ngăn chặn cậu ấy.

Khi tôi đề cập đến Messi, tôi cũng nói đến rất nhiều cầu thủ tôi từng đối đầu trong sự nghiệp”, nhà cầm quân người Bồ Đào Nha nói.

Trong sự nghiệp lừng lẫy của mình, Jose Mourinho từng không ít lần đối đầu với Messi khi ông dẫn dắt Chelsea, Inter Milan, đặc biệt là Real Madrid.

Nói về thời gian dẫn dắt Real Madrid, Jose Mourinho cho hay ông đã có những kỷ niệm đẹp với đội chủ sân Bernabeu. Cựu HLV M.U thừa nhận gặp không ít khó khăn ở Real Madrid bởi đó là thời kỳ thống trị của Barcelona tại giải đấu số 1 Tây Ban Nha.


Hữu Hải
Hãy đánh giá bài báo
Bình luận của độc giả
Hãy tham gia đóng góp ý kiến, bình luận cho bài báo này!
Để tham gia đóng góp ý kiến, bình luận bài báo, hãy đăng ký thành viên!